SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Chỉ còn ít tuần nữa là bước vào năm học mới 2022 - 2023, vì vậy hoạt động mua sắm sách giáo khoa, đồ dùng học tập của phụ huynh, học sinh đang diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc trà trộn thị trường.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, lực lượng chức năng đã triệt phá nhiều vụ giả mạo nhãn hiệu, phát hiện nhiều cơ sở dùng mánh khóe để biến hàng Trung Quốc thành hàng Nhật, Hàn, lừa dối người tiêu dùng.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Lực lượng kiểm tra phát hiện tại hiện trường có hàng tấn kẹo xuất xứ Trung Quốc đang được công nhân bóc vỏ, đóng gói, dán nhãn kẹo xuất xứ Nhật Bản.
Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Gian lận thương mại bằng hình thức dán nhãn xuất xứ hàng hóa sản xuất tại Việt Nam cho hàng không phải nội địa ngày càng gia tăng. Vì vậy đẩy mạnh kiểm tra, giám sát thị trường, đặc biệt lưu ý việc cấp giấy chứng nhận xuất xứ Việt Nam cho hàng hóa xuất khẩu là những biện pháp cần tăng cường.
Pháp luật 10 tháng trước
(SHTT) - Sản phẩm ghế massage Washima của Công ty CP Đầu tư XNK Tú Nam đang khiến người tiêu dùng hoang mang khi được quảng cáo là sản phẩm chính hãng, ghế massage công nghệ Nhật Bản nhưng thực chất lại được sản xuất tại Trung Quốc.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Hàng giả trong lĩnh vực cơ khí ở châu Âu và Đức đang ngày càng gia tăng. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế và dấy lên những lo lắng trong xã hội.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Cục Hải quan TP.HCM đã phát hiện nhiều lô hàng Trung Quốc giả xuất xứ Việt Nam tìm cách xuất đi Mỹ. Vì vậy lực lượng chức năng đang kiểm soát chặt hình thức gian lận này.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Noel đang đến gần vì vậy trên thị trường, các mặt hàng để trang trí, phục vụ cho ngày này cũng khá đa dạng. Hàng Trung Quốc với nhiều mẫu mã khác nhau đang chiếm ưu thế.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Trước những lo ngại về hàng Trung Quốc kém chất lượng, người tiêu dùng có xu hướng tìm đến các mặt hàng có nguồn gốc, xuất xứ từ Thái Lan.
Nhãn hiệu 3 năm trước
(SHTT) - Sau khi nhận thấy Asanzo có nhiều sai phạm, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã tước quyền sử dụng nhãn hiệu của doanh nghiệp này.
(SHTT) - Thời gian vừa qua, hàng loạt thương hiệu Việt đã bị tố nhập hàng Trung Quốc nhưng gắn nhãn Việt. Điều này như một hồi chuông cảnh tỉnh, khiến người tiêu dùng có lý do để lo ngại về thương hiệu hàng Việt khi bị các đối tượng làm ăn bất chính lợi dụng.
Pháp luật 3 năm trước
(SHTT) - Nghi vấn Asanzo nhập hàng Trung Quốc đội lốt hàng Việt Nam đang trở thành tâm điểm của dư luận. Trước đó, đế chế này cũng từng nhiều lần vướng bê bối về nhãn hiệu và lách thuế trong quá khứ...
(SHTT) - Lực lượng chức năng phát hiện trong khoang chở khách có cất giấu 1.152 tuýp kem đánh răng hiệu DALIE loại 160g/hộp do Trung Quốc sản xuất, lái xe không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc của hàng hóa
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Ngày 22/1, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện và bắt giữ khoảng 4 tấn hàng hóa nhập lậu từ Trung Quốc.
(SHTT) - Ngày nay vệ sinh bình yên thực phẩm là một vấn đề không của riêng ai. Bởi thị trường thực phẩm hiện nay với vô vàn những sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng khiến các bà nội trợ cảm nhận thấy lo sợ cho sức khỏe gia đình, đặc biệt là những sản phẩm kém chất lượng tốt của Trung Quốc.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới