SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Media 3 tháng trước
(SHTT) - Mỗi mùa mỗi thức, trong bất kì dịp lễ hội nào phố Hàng Mã luôn là địa điểm check-in hot nhất tại Hà Nội và. Trong những ngày cuối tuần vừa qua, nhờ có thời tiết đẹp, con phố nhộn nhịp này đã thu hút lượng lớn du khách và người dân tới đón không khí sớm của ngày Rằm tháng 8.
Tin tức 2 năm trước
 (SHTT) - Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp Tết đến xuân về, tại các khu chợ, các gian hàng, các cửa hàng tràn ngập những đồ vàng mã. Không khí nhộn nhịp, tất bật của người người mua hàng, thể hiện tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, tâm linh của người Việt.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Trước thềm Trung thu, hàng trăm người đã cùng nhau tìm đến phố bích họa Phùng Hưng để chiêm ngưỡng con phố lung linh sắc đèn lồng. Nơi đây đã trở thành địa điểm "check in" mới của giới trẻ.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Trung thu đang đến gần vì vậy phố hàng Mã đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi các bậc phụ huynh đưa con đi mua đồ chơi, ngắm phố phường. Năm nay, đồ chơi truyền thống Việt đã phủ bóng hầu hết các cửa hàng và thu hút bởi vẻ đẹp đặc trưng.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Những địa điểm chơi Trung thu ở Hà Nội như phố Hàng Mã, con đường đèn lồng tại Hà Đông, Hồ Gươm, Thiên đường Bảo Sơn, Royal City.... sẽ ngập đèn lồng sặc sỡ, nhộn nhịp, vui tươi, cho các con một ngày Trung thu ý nghĩa.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Mỗi dịp Tết đến, xuân về chợ cây cảnh Hoàng Hoa Thám, phố Hàng Mã hay chợ đào quất Lạc Long Quân lại đông đúc, nhộn nhịp người mua, kẻ bán. Đây cũng được mệnh danh là "thiên đường" mua sắm Tết tại Hà Nội.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Các địa điểm như: Hồ Gươm, phố hàng mã, hoàng thành thăng long, thiên đường bảo sơn… là những địa điểm lý thú mà che mẹ có thể cho con đi chơi dịp trung thu 2018 này.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Ghi nhận thị trường trung thu năm nay cho thấy, các loại đèn trung thu thủ công truyền thống đã áp đảo đèn điện tử, đèn từ Trung Quốc.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới