SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 27/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hàng loạt sản phẩm nông sản tại Sơn La được cấp chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

14:43, 26/05/2022
(SHTT) - Vừa qua, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tiệ đã trao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Mận Sơn La, Chanh leo Sơn La và Bơ Sơn La cho Sở Khoa học và Công nghệ Sơn La.

Cụ thể, vào ngày 21/5/2022, trong khuôn khổ “Hội nghị xúc tiến tiêu thụ, xuất khẩu xoài và nông sản tỉnh Sơn La 2022”, tại hội trường Trung tâm Hành chính tỉnh Sơn La, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ Đinh Hữu Phí đã trao 3 Giấy chứng nhận nhãn hiệu chứng nhận đối với mận, bơ và chanh leo cho Sở KH&CN tỉnh Sơn La. Ông Lưu Bỉnh Khiêm - Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Sơn La đã đại diện cho Sở nhận Giấy chứng nhận.

shtt

Ông Đinh Hữu Phí - Cục trưởng Cục SHTT trao giấy chứng nhận cho Sở KH&CN Sơn La. Ảnh: Nghĩa Bùi

Thông tin về 3 Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chứng nhận cấp cho Sở KH&CN Sơn La:

Mận Sơn La

Số Giấy chứng nhận: 4-0340186,

Số đơn 4-2019-06707

Mẫu nhãn:

man

 

Nhóm 29: Mứt mận nhuyễn; mận sấy dẻo.

Nhóm 31: Quả mận tươi (giống mận Tam Hoa).

Nhóm 33: Rượu mận (không dùng cho mục đích y tế)

Chanh leo Sơn La

Số Giấy chứng nhận: 4-0348366

Số đơn: 4-2019-12890

Mẫu nhãn:

chanh leo son la

 

 Nhóm 31: Quả tươi (quả chanh leo tươi).

 Bơ Sơn La

Số Giấy chứng nhận: 4-0387183

Số đơn: 4-2020-07420

Mẫu nhãn:

bo son la

 

Nhóm 31: Quả bơ tươi.

Cũng trong chuỗi sự kiện, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ khai trương sàn giao dịch và truy xuất nguồn gốc, xuất xứ nông sản tỉnh Sơn La.

Sàn giao dịch và truy xuất nguồn gốc nông sản tỉnh Sơn La khai trương, đi vào hoạt động là kênh tiêu thụ mới, an toàn, hiệu quả, giúp xây dựng thương hiệu cho các mặt hàng nông sản an toàn của tỉnh Sơn La.

Sàn giao dịch được bảo vệ bởi chứng thư số SSL (Secure Sockets Layer), đây là tiêu chuẩn công nghệ bảo mật trên môi trường internet an toàn nhất hiện nay.

Sàn giao dịch đã xây dựng chức năng xử lý các phản ánh vi phạm của cộng đồng. Người tiêu dùng có thể trực tiếp đánh giá, gửi phản ánh về chất lượng, nguồn gốc cũng như các vấn đề liên quan tới sản phẩm tới đơn vị cung ứng hoặc các cơ quan quản lý Nhà nước.

shtt1

 Ông Đinh Hữu Phí (thứ 2 từ trái) cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Sơn La, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành bấm nút khai trương “Sàn Giao dịch và Truy xuất nguồn gốc xuất xứ nông sản tỉnh Sơn La”. Ảnh: Nghĩa Bùi

Đặc biệt, sàn giao dịch là công cụ tương tác trao đổi thông tin chính thống về hàng hóa nông sản giữa người mua và người bán, giúp chính quyền các cấp phát huy vai trò trong công tác quản lý, đảm bảo an toàn thực phẩm, thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử trong tương lai không xa.

Mai An

Tin khác

Tin tức 1 phút trước
(SHTT) - Chất lượng sống của Việt Nam được cải thiện đáng kể chỉ sau 1 năm, với việc tăng 39 bậc trên bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống toàn cầu năm 2021.
Tin tức 12 giờ trước
Tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã kêu gọi đầu tư vào 7 dự án trọng điểm trên địa bàn.
Tin tức 13 giờ trước
Đề án tuyển sinh 2022, Bộ GD&ĐT thông báo đến các cơ sở đào tạo không được yêu cầu hoặc thỏa thuận với thí sinh việc cam kết, xác nhận nhập học sớm dưới bất kỳ hình thức nào như nộp kinh phí giữ chỗ, thu giữ các hồ sơ...
Tin tức 21 giờ trước
Lần đầu được chọn làm địa điểm tranh tài giải dù lượn, Khu du lịch sinh thái Tà Đùng đã thu hút rất đông du khách trên cả nước kéo về đây thăm quan, chiêm ngưỡng.
Tin tức 21 giờ trước
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có văn bản hướng dẫn thực hiện quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga