Vinamilk

Hàng fake là gì? Hàng Super fake là gì?

(SHTT) - Khi mua hàng trên mạng, khách hàng cần nắm rõ những khái niệm về hàng fake hay hàng fake 1, hàng super fake... để biết được mặt hàng mình mua thuộc loại nào.

fake-la-gi1

Hàng fake là gì? Hàng Super fake là gì? 

Một trong những khái niệm được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi mua hàng trên mạng, nhất là những mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng, những cụm từ như  hàng fake hay hàng fake 1, hàng super fake sẽ được người bán hàng đưa ra. Vậy để tránh bị nhầm lẫn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ các khái niệm trên.

Hàng Fake là gì?

Hàng fake hay còn là tên gọi khác của "hàng nhái". Đối với những sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng, đều được làm lại giống đến 99% so với bản chính mà người mua hàng khó có thể nhận ra được. Những dấu hiệu để nhận biết như logo, ngày sản xuất, thương hiệu in trên bao bì cũng được làm giống một cách tinh vi.

Hàng fake loại 1, fake loại 2 là gì?

Hàng fake theo đó cũng được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Hàng fake 1 sẽ có chất lượng tốt hơn so với hàng fake 2, giá thành của hàng fake 1 cũng vì thế mà cao hơn so với hàng fake 2. 

Hàng Super fake là gì?

Hàng Super fake là loại hàng nhái là mặt hàng được xếp vào loại hàng nhái cao cấp. Khi mà chính những người sành hàng hiệu nhất cũng khó lòng mà phát hiện ra được. 

Ví dụ một chiếc túi xách của nhãn hiệu  Hermes hàng Super Fake sẽ được gia công một cách rất tinh xảo, với chất liệu mềm mịn, các chỉ số kích thước, nhãn hiệu cũng giống hàng thật đến hàng centimet.

Hàng Au là gì?

"Au" là viết tắt của từ Authentic có nghĩa là hàng chính hãng. Những mặt hàng do chính thương hiệu sản xuất ra và thường có giấy tờ kèm theo. Với những sản phẩm hàng Au giá trị của sản phẩm cũng khá cao.

PV 

 


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE