SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 06/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hàng cây xanh trên đường Phạm Văn Đồng bắt đầu được di dời

13:49, 18/10/2017
(SHTT) - Sáng nay 18/10/2017, một số cây xanh trên đường Phạm Văn Đồng đã được di chuyển, cắt tỉa, đốn hạ để phục vụ thi công đường vành đai 3.

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố Hà Nội, Sở Xây dựng đã cấp phép cho đơn vị này đánh chuyển, chặt hạ cây trên đường Phạm Văn Đồng, đợt 1 là 14 cây.

Ban Quản lý dự án đã phối hợp với đơn vị Beepro lập kế hoạch triển khai đánh chuyển, chặt hạ đợt 1 và sẽ tiếp tục tiến hành đánh chuyển, chặt hạ các đợt tiếp theo nhằm đảm bảo đến tháng 12/2017 sẽ thực hiện xong việc đánh chuyển, chặt hạ toàn bộ cây xanh trên tuyến Phạm Văn Đồng. Mục đích của kế hoạch này là để phục vụ tiến độ thi công của dự án đầu tư mở rộng đường vành đai 3 đoạn Mai Dịch – cầu Thăng Long cũng như có mặt bằng để bàn giao cho Bộ Giao thông Vận tải triển khai dự án đường trên cao.

Sáng nay, xe phục vụ di dời cây xanh đã bắt đầu đốn hạ cây trên đường Phạm Văn Đồng. Người dân ở đây ra xem rất đông, ai cũng tỏ vẻ tiếc nuối cho hàng cây nhiều năm tuổi này.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận được về hàng cây xanh trên đường Phạm Văn Đồng bắt đầu được di dời

chat ha cay xanh tren duong pham van dong

 

chat ha cay xanh tren duong pham van dong

 

chat ha cay xanh tren duong pham van dong 1

 

chat ha cay xanh tren duong pham van dong 4

 

chat ha cay xanh tren duong pham van dong 5

 

chat ha cay xanh tren duong pham van dong 6

 

chat ha cay xanh tren duong pham van dong 7

 

chat ha cay xanh tren duong pham van dong 8

 

Nga Nguyễn

Tin khác

Tin tức 4 giờ trước
Ngày 5/7/2022, Công ty cổ phần bóng đá Việt (Vietfootball) và Ban tổ chức giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc đã tổ chức buổi ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Bia Saigon Cup 2022 mùa thứ 3 (Vietnam Premier League - Bia Saigon Cup 2022, gọi tắt là VPL-S3) tại khu vực Tây Nguyên.
Tin tức 8 giờ trước
(SHTT) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 chuẩn bị diễn ra. Để đảm bảo cho kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, công bằng, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hải Phòng đã triển khai nhiều biện pháp tổ chức, truyền thông. Dưới đây là những chia sẻ của ông Phạm Quốc Hiệu, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hải Phòng.
Tin tức 8 giờ trước
(SHTT) - Sáng 5/7, phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân dân (HĐND) TP Hà Nội khóa XVI, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Đinh Tiến Dũng đề nghị các đại biểu phát huy cao nhất các kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng kỳ họp, tạo bước đột phá phát triển Thủ đô.
Tin tức 13 giờ trước
Nhằm mở rộng và phát triển thị trường tài chính bảo hiểm nhân thọ & phi nhân thọ, Công ty TNHH ZALOHA cần tuyển những vị trí sau
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Theo chia sẻ của Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) TP. Đà Nẵng, quá trình xây dựng đô thị thông minh (ĐTTM), địa phương vẫn còn gặp nhiều khó khăn do các quy định pháp luật vẫn còn nhiều vướng mắt và hầu hết các văn bản hiện có vẫn chỉ mang tính hướng dẫn.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga