SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 23/04/2024
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Giáp Tết Nguyên đán, nhu cầu sử dụng thực phẩm tăng đột biến, cũng là dịp các loại bánh kẹo tự làm (handmade) vào mùa. Ða dạng về chủng loại, tuy nhiên, chất lượng, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm… là những điều người dân vẫn băn khoăn về các loại bánh kẹo này.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Câu chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm mùa Tết luôn là vấn đề không bao giờ cũ. Hầu hết những sản phẩm handmade (tự làm) không được kiểm tra chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, được rao bán tràn lan trên mạng xã hội.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Trên thị trường hiện nay, bánh trung thu đang được bày bán khá nhiều từ những thương hiệu nổi tiếng đến bánh bình dân được sản xuất từ những cơ sở nhỏ, lẻ. Đặc biệt, những loại bánh trung thu handmade đang lên ngôi. Tuy nhiên, loại bánh này lại đang đặt ra câu hỏi về vấn đề an toàn thực phẩm?
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Các chuyên gia đã chỉ ra đồ hộp tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe con người. Đặc biệt là đồ hộp dưới dạng handmade nếu quy trình bảo quản, sản xuất không đảm bảo dễ nhiễm khuẩn dẫn đến ngộ độc thực phẩm.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Thị trường bánh trung thu đang khá sôi động và cũng như mọi năm, các sản phẩm bánh trung thu handmade vẫn được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên liệu bánh trung thu handmade có thực sự an toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm?