SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 19/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

HanaGold đạt giải ba cuộc thi tìm kiếm tài năng Techfest 2021

12:35, 09/11/2021
(SHTT) - HanaGold là chuỗi tiệm kim hoàn ứng dụng công nghệ 4.0 là dự án đạt giải ba trong cuộc thi tìm kiếm tài tăng khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính.

Techfest Việt Nam là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ KH&CN phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức. Lần đầu ra mắt vào năm 2015, đến nay Techfest Việt Nam đã thu hút tổng cộng hơn 20.000 người tham dự, 2.600 doanh nghiệp khởi nghiệp và 1.000 lượt khách đầu tư trong nước và quốc tế.  

19le-aissoisfd7nahmxgym613kqy_7xhs2048-1016

 

Tiếp nối sự thành công đó, Techfesst 2021 đã trở lại với chủ đề “Embracing Innovation - Reshaping The Future” (Đổi mới sáng tạo - Kiến tạo tương lai) với mục tiêu tìm kiếm tài năng khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, các đơn vị hỗ trợ, chuyên gia, nhà đầu tư trên 16 lĩnh vực công nghệ và các khía cạnh liên quan đến khởi nghiệp sáng tạo trong nước cũng như quốc tế. 

HanaGold showroom và Founder - CEO Hana Ngô

HanaGold showroom và Founder - CEO Hana Ngô

Tại vòng chung kết, các đơn vị tham gia đã mang đến nhiều giải pháp công nghệ sáng tạo. Trong đó, dự án HanaGold gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi Techfest 2021 và đạt giải ba với giải pháp số hóa ngành kim hoàn. HanaGold giải quyết các vấn đề khó khăn tồn tại, khắc phục hạn chế của hình thức mua bán truyền thống tại Việt Nam.

Quốc Duy

Tin khác

Tin tức 1 giờ trước
Sau hơn 10 năm nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân, huyện Duy Xuyên từ một huyện nghèo thuần nông đã phát triển thành huyện đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2020.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Sau những làn sóng chỉ trích đến từ khách hàng, Samsung có thể bị các nhóm khách hàng tại Brazil khởi kiện vì quyết định loại bỏ bộ sạc đi kèm trong hộp bán lẻ bắt đầu từ Galaxy S21.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2022 đã được trao cho 2 nhà khoa học thuộc ngành Toán học và Hóa học, đó là GS.TSKH Ngô Việt Trung (toán học) và PGS.TS Nguyễn Thị Lệ Thu (hóa học).
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Ngày 18/5/2022, Giải thưởng Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture năm 2022 chính thức bước vào vòng sơ khảo.
Tin tức 4 giờ trước
New Zealand sẵn sàng chào đón học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam trở lại sớm hơn 2 tháng so với công bố trước đây.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
Cá hun khói kiểu Nga