Giấc mơ sữa Việt Nam

HAGL chia tay 5 cầu thủ

Đội bóng phố núi đã có những động thái thay đổi lực lượng mạnh mẽ sau V.League 2019 kết thúc khi tuyên bố chia tay 5 cầu thủ.

Mùa giải 2019, HAGL dù đã có một số sự bổ sung về nhân sự nhưng cuối cùng cũng không có được kết quả như ý. Phải đến những vòng cuối cùng, đội bóng phố núi mới bứt lên khỏi cuộc đua trụ hạng và kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8.

Với quyết tâm không để tình trạng này tái diễn, Ban lãnh đạo HAGL đã có những động thái tương đối quyết liệt trên thị trường chuyển nhượng. Nhiều kẻ không đáp ứng được chuyên môn sẽ phải ra đi.

Trang chủ của HAGL xác nhận đội bóng này đã thanh lý hợp đồng với 5 cầu thủ gồm Wieger Sietsma, Kim Bong Jin, Felipe Martins, Phạm Hoàng Lâm và Thân Thắng Toàn.

Trong số 5 cầu thủ nói trên, sự ra đi của thủ môn Wieger Sietsma là trường hợp đáng tiếc nhất khi anh đã chơi khá tốt ở 18 trận ra sân cho HAGL trước khi nghỉ thi đấu giai đoạn cuối vì vấn đề cá nhân.

Kẻ đi ắt phải có người đến. Trong nỗ lực để bổ sung lực lượng cho mùa giải mới, HAGL cũng đã chiêu mộ thành công trung vệ Damir Memovic từ SLNA theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Dự kiến trong thời gian tới, HAGL sẽ tiếp tục có những sự bổ sung để tăng cường lực lượng cho mùa giải 2020 với mục tiêu tiếp tục cải thiện thứ hạng trên BXH V.League.

Ngọc Linh (SHTT)