SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 06/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Habeco tổ chức chương trình khuyến mại Bia lon Hà Nội nhãn xanh 2017

07:00, 13/12/2016
(SHTT) - Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã tổ chức Lễ công bố chương trình khuyến mại cho sản phẩm bia lon Hà Nội nhãn xanh 330ml. Đây là chương trình khuyến mại Tết 2017 của Tổng công ty.

Mới đây, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội Habeco đã tổ chức Lễ công bố Chương trình khuyến mại Tết 2017 với chủ đề “Bia ngon đón tết – Lộc đến cả năm”. Chương trình khuyến mại năm nay sẽ dành cho sản phẩm bia lon Hà Nội nhãn xanh 330ml.

habeco to chuc khuyen mai bia lon ha noi nhan xanh

 Habeco tổ chức chương trình khuyến mại Bia lon Hà Nội nhãn xanh 2017. 

Theo thông tin của buổi Lễ công bố thì chương trình khuyến mại được áp dụng trên phạm vi các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam với đối tượng là các khách hàng đủ 18 tuổi trở lên trong thời gian từ ngày 1/11/2016 đến hết 16 giờ 30 ngày 28/2/2017.

Cụ thể, các giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mại là 25 giải nhất, mỗi giải 01 xe Exceiter 150 GP; 250 giải nhì, mỗi giải 01 điện thoại Samsung S7; 80,000 giải ba, mỗi giải 01 thùng bia lon Hà Nội nhãn xanh; 1,800,000 giải tư, mỗi giải 01 lon bia Hà Nội nhãn xanh. Thông tin các giải thưởng này được in rõ ràng trên toàn bộ bao bì sản phẩm là vỏ lon bia và vỏ thùng bia.

habeco to chuc khuyen mai bia lon ha noi nhan xanh a

Chương trình khuyến mại có chủ đề “Bia ngon đón tết – Lộc đến cả năm”. 

Các khách hàng sẽ có cơ hội giật nắp lon để trúng các giải thưởng trên và có thể đến các chi nhánh của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội Habeco để nhận giải vào các ngày nghỉ lễ trong tuần.

Với giải nhất và giải nhì thì quý khách hàng có thể đến Chi nhánh Nghệ An, Kho Hà Tĩnh, Chi nhánh Quảng Bình, Kho Quảng Trị, Chi nhánh Đà Nẵng và mang theo cả vỏ lon và khoen lon trúng thưởng tương ứng cùng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ có giá trị tương đương để làm thủ tục nhận giải.

habeco to chuc khuyen mai bia lon ha noi nhan xanh b

 

Còn với giải ba và giải tư thì quý khách hàng có thể nhận giải ngay ở các đại lý cấp 1, cấp 2 hay các cửa hàng tạp hóa, quán ăn, nhà hàng bán sản phẩm Bia lon Hà Nội Nhãn xanh của Habeco.

PV

Tin khác

Kinh tế 13 giờ trước
Đà Lạt nhờ thiên nhiên ưu đãi nên nghề nuôi cá nước lạnh ở các phường, xã vùng ven luôn cho năng suất và chất lượng cao. Đặc biệt, mô hình nuôi cá tầm nước lạnh đầu tiên của Hội nông dân thành phố Đà Lạt đã cho thấy những bước tiến mới nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.
Kinh tế 15 giờ trước
(SHTT) - Giới chuyên gia nhận định, bất động sản vùng ven các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM là những nơi có khả năng “thống trị” và dẫn dắt thị trường đầu tư địa ốc. Trong đó, sản phẩm shophouse thương mại sẽ là sản phẩm chủ đạo, theo sau là đất nền.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Vượt lên hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn thế giới, Tập đoàn One Mount mới đây đã được Google vinh danh là đối tác có chuỗi cung ứng và logistics xuất sắc nhất năm 2021 cho giải thưởng Google Cloud Customer Award.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Chiều ngày 1/7/2022, Liên Bộ Tài chính, Bộ Công Thương đã công bố giá bán lẻ xăng dầu trong kỳ điều chỉnh mới nhất. Như vậy, sau chuỗi 7 lần tăng mạnh liên tiếp, từ 15h chiều hôm nay, giá xăng dầu bán lẻ trong nước đã có sự giảm nhẹ.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Bộ Tài chính mới đây đã đưa ra đề xuất phương án giảm giá xăng dựa trên việc giảm các loại thuế liên quan như: thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng; giảm thuế giá trị gia tăng đối với xăng dầu; giảm thuế nhập khẩu ưu đãi đối với xăng từ 20% xuống mức phù hợp.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE