Vinamilk

Habeco tổ chức chương trình khuyến mại Bia lon Hà Nội nhãn xanh 2017

(SHTT) - Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã tổ chức Lễ công bố chương trình khuyến mại cho sản phẩm bia lon Hà Nội nhãn xanh 330ml. Đây là chương trình khuyến mại Tết 2017 của Tổng công ty.

Mới đây, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội Habeco đã tổ chức Lễ công bố Chương trình khuyến mại Tết 2017 với chủ đề “Bia ngon đón tết – Lộc đến cả năm”. Chương trình khuyến mại năm nay sẽ dành cho sản phẩm bia lon Hà Nội nhãn xanh 330ml.

habeco to chuc khuyen mai bia lon ha noi nhan xanh

 Habeco tổ chức chương trình khuyến mại Bia lon Hà Nội nhãn xanh 2017. 

Theo thông tin của buổi Lễ công bố thì chương trình khuyến mại được áp dụng trên phạm vi các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam với đối tượng là các khách hàng đủ 18 tuổi trở lên trong thời gian từ ngày 1/11/2016 đến hết 16 giờ 30 ngày 28/2/2017.

Cụ thể, các giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mại là 25 giải nhất, mỗi giải 01 xe Exceiter 150 GP; 250 giải nhì, mỗi giải 01 điện thoại Samsung S7; 80,000 giải ba, mỗi giải 01 thùng bia lon Hà Nội nhãn xanh; 1,800,000 giải tư, mỗi giải 01 lon bia Hà Nội nhãn xanh. Thông tin các giải thưởng này được in rõ ràng trên toàn bộ bao bì sản phẩm là vỏ lon bia và vỏ thùng bia.

habeco to chuc khuyen mai bia lon ha noi nhan xanh a

Chương trình khuyến mại có chủ đề “Bia ngon đón tết – Lộc đến cả năm”. 

Các khách hàng sẽ có cơ hội giật nắp lon để trúng các giải thưởng trên và có thể đến các chi nhánh của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội Habeco để nhận giải vào các ngày nghỉ lễ trong tuần.

Với giải nhất và giải nhì thì quý khách hàng có thể đến Chi nhánh Nghệ An, Kho Hà Tĩnh, Chi nhánh Quảng Bình, Kho Quảng Trị, Chi nhánh Đà Nẵng và mang theo cả vỏ lon và khoen lon trúng thưởng tương ứng cùng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ có giá trị tương đương để làm thủ tục nhận giải.

habeco to chuc khuyen mai bia lon ha noi nhan xanh b

 

Còn với giải ba và giải tư thì quý khách hàng có thể nhận giải ngay ở các đại lý cấp 1, cấp 2 hay các cửa hàng tạp hóa, quán ăn, nhà hàng bán sản phẩm Bia lon Hà Nội Nhãn xanh của Habeco.

PV


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE