SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 17/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Habeco tổ chức chương trình khuyến mại Bia lon Hà Nội nhãn xanh 2017

07:00, 13/12/2016
(SHTT) - Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã tổ chức Lễ công bố chương trình khuyến mại cho sản phẩm bia lon Hà Nội nhãn xanh 330ml. Đây là chương trình khuyến mại Tết 2017 của Tổng công ty.

Mới đây, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội Habeco đã tổ chức Lễ công bố Chương trình khuyến mại Tết 2017 với chủ đề “Bia ngon đón tết – Lộc đến cả năm”. Chương trình khuyến mại năm nay sẽ dành cho sản phẩm bia lon Hà Nội nhãn xanh 330ml.

habeco to chuc khuyen mai bia lon ha noi nhan xanh

 Habeco tổ chức chương trình khuyến mại Bia lon Hà Nội nhãn xanh 2017. 

Theo thông tin của buổi Lễ công bố thì chương trình khuyến mại được áp dụng trên phạm vi các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam với đối tượng là các khách hàng đủ 18 tuổi trở lên trong thời gian từ ngày 1/11/2016 đến hết 16 giờ 30 ngày 28/2/2017.

Cụ thể, các giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mại là 25 giải nhất, mỗi giải 01 xe Exceiter 150 GP; 250 giải nhì, mỗi giải 01 điện thoại Samsung S7; 80,000 giải ba, mỗi giải 01 thùng bia lon Hà Nội nhãn xanh; 1,800,000 giải tư, mỗi giải 01 lon bia Hà Nội nhãn xanh. Thông tin các giải thưởng này được in rõ ràng trên toàn bộ bao bì sản phẩm là vỏ lon bia và vỏ thùng bia.

habeco to chuc khuyen mai bia lon ha noi nhan xanh a

Chương trình khuyến mại có chủ đề “Bia ngon đón tết – Lộc đến cả năm”. 

Các khách hàng sẽ có cơ hội giật nắp lon để trúng các giải thưởng trên và có thể đến các chi nhánh của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội Habeco để nhận giải vào các ngày nghỉ lễ trong tuần.

Với giải nhất và giải nhì thì quý khách hàng có thể đến Chi nhánh Nghệ An, Kho Hà Tĩnh, Chi nhánh Quảng Bình, Kho Quảng Trị, Chi nhánh Đà Nẵng và mang theo cả vỏ lon và khoen lon trúng thưởng tương ứng cùng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ có giá trị tương đương để làm thủ tục nhận giải.

habeco to chuc khuyen mai bia lon ha noi nhan xanh b

 

Còn với giải ba và giải tư thì quý khách hàng có thể nhận giải ngay ở các đại lý cấp 1, cấp 2 hay các cửa hàng tạp hóa, quán ăn, nhà hàng bán sản phẩm Bia lon Hà Nội Nhãn xanh của Habeco.

PV

Tin khác

Kinh tế 40 phút trước
Rời bỏ thành phố sau khi nhận tấm bằng cử nhân luật kinh tế, chàng trai trẻ chọn trở về Đắk Lắk để theo đuổi đam mê, khởi nghiệp kinh doanh cá cảnh. Sau 3 năm nỗ lực, anh đã sở hữu 2 cửa hàng kinh doanh và được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ.
Kinh tế 17 giờ trước
Được Công ty Đại Phát Corporation quảng cáo là dự án Bảo Phú Residence, nhưng theo cơ quan chức năng thì trên địa bàn Quận 12 không có dự án này.
Kinh tế 19 giờ trước
(SHTT) - Kênh Bancassurance bùng nổ trên thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây, TPBank – Sunlife là một cặp điển hình. Thế nhưng, lợi ích mà hai bên được hưởng lại không tương xứng. Trong khi ngân hàng hái quả ngọt, Sunlife lại ghi nhận lỗ kỷ lục và chỉ đóng thuế thu nhập doanh nghiệp duy nhất 1 năm.
Kinh tế 1 ngày trước
Việc chậm cấp sổ đỏ hiện nay có rất nhiều nguyên nhân như dự án thực hiện sai giấy phép xây dựng, vướng đất công, quyền sử dụng đất, dự án chưa được nghiệm thu… Tuy nhiên, vấn đề quan trọng vẫn là quy trình giải quyết các thủ tục pháp lý chưa thật sự chặt chẽ.
Kinh tế 1 ngày trước
Với thế mạnh về công nghiệp sạch, sản xuất xanh và kỹ năng quản trị kinh doanh của các doanh nghiệp Singapore, một khi được kết hợp với các lợi thế của Bình Phước sẽ tạo ra nhiều lợi ích to lớn và thiết thực cho cả hai phía.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV