Vinamilk

Hà Tĩnh sập mỏ: 1 lái xe bị thương, 2 xe tải bị vùi lấp

(SHTT) - Khoảng 8h30 sáng ngày 4/7, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh bất ngờ xảy ra vụ sập mỏ đất khiến 1 lái xe bị mắc kẹt và 2 ô tô tải bị vùi lấp.

 Tai nạn xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 4/7, khi 2 xe tải vào lấy đất ở mỏ đá Cụp Cọi, xã Kỳ Hưng, thị xã Kỳ Anh thì bất ngờ mỏ đất sập xuống. Tại hiện trường, 2 xe tải bị vùi lấp, trong đó một xe bị vùi lấp hoàn toàn.

ht1

 

Theo ông Nguyễn Đình Tài, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hưng, mỏ bất ngờ bị sập khi các tài xế đang vào chờ chở đất. 

Tại hiện trường, hai xe tải bị vùi lấp và hư hỏng hoàn toàn và có một lái xe bị mắc kẹt trong cabin xe gặp nạn. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã kịp thời đến hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc và giải cứu tài xế đang bị kẹt.

ht3

 

Theo thông tin xác nhận mới được cập nhật, người lái xe tên Trịnh Xuân Lương ngồi trên cabin chiếc xe tải biển số 38C-05321 bị mắc kẹt do khối đất đè lên chân. Anh Lương sau đó đã nhanh chóng được di dời khỏi hiện trường và đưa vào bệnh viện thị xã Kỳ Anh điều trị chấn thương chân.

ht2

 

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được cho là do chủ mỏ không hạ cấp đất trong quá trình khai thác  nên mới xảy ra vụ tai nạn trên.

Hiện lực lượng công an thị xã Kỳ An vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.

Bình An (t/h)