SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 29/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hà Nội: Thu giữ hàng nghìn mỹ phẩm, nước hoa giả mạo nhãn hiệu

07:09, 14/06/2021
(SHTT) - 2.255 sản phẩm các loại mỹ phẩm và các loại hàng hóa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Gucci, Boss, Levis, Chanel vừa bị Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1, Cục QLTT Hà Nội phát hiện, kiểm tra và thu giữ.

 Cục Quản lý thị trường ((QLTT) T.P Hà Nội cho biết, Đội QLTT số 1 phối hợp với Đội QLTT số 6 tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh thuộc Công ty TNHH Thương mại Vận tải ALT có địa chỉ kinh doanh tại số 463 đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội do bà Nguyễn Thị Kim Liên làm giám đốc. Công ty thực hiện việc kinh doanh theo hình thức kho vận và chuyển phát.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sơ kinh doanh đang hoạt động bình thường. Qua kiểm tra đoàn đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan với tổng 2.255 sản phẩm các loại gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe; kem dưỡng da; sửa rửa mặt; đèn led; nước hoa Chanel, Boss, Levis và tem thẻ giấy nhãn Gucci.

hang gia

 Hà Nội: Thu giữ hàng nghìn mỹ phẩm, nước hoa giả mạo nhãn hiệu

Làm việc với lực lượng chức năng bà Nguyễn Thị Kim Liên - Giám đốc công ty xuất trình giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và chứng minh thư nhân dân. Ngoài ra, bà Liên không xuất trình được hóa đơn chứng từ và hợp đồng vận chuyển liên quan đến hàng hóa.

Thông tin thêm về vụ việc, ông Hoàng Đại Nghĩa, Đội trưởng Đội QLTT số 1, Cục QLTT Hà Nội cho biết, trong giai đoạn hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên toàn quốc vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Việc lưu thông hàng hóa được thực hiện chủ yếu thông qua các hình thức kho vận và chuyển phát hàng hóa, từ đó người tiêu dùng ít có điều kiện để kiểm chứng hàng hóa dẫn đến có tình trạng hàng hóa giả mạo, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng lậu được đưa vào lưu thông.

Trong thời gian tới, Đội QLTT số 1 tiếp tục thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo của Tổng cục QLTT, Lãnh đạo Cục QLTT Thành phố Hà Nội trong kiểm tra, kiểm soát thị trường, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Hạ Vi

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng liên ngành TPHCM đã tiến hành kiểm tra đồng loạt 4 địa điểm kinh doanh, sản xuất vật tư y tế trên địa bàn và phát hiện số lượng lớn hàng hóa có dấu hiệu giả mạo.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Chỉ trong 2 ngày, lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang đã kịp thời phát hiện và bắt giữ 6,3 tấn hàng hóa là sản phẩm có dấu hiệu vi phạm nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình đã tiến hành thu giữ hàng nghìn sản phẩm quần áo và ốp điện thoại có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng và không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Ngày 22/9 vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã tiến hành kiểm tra một cơ sở kinh doanh trên địa bàn và phát hiện hàng trăm bộ quần áo có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng đang được bảo hộ tại Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 6 ngày trước
(SHTT) - Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5, Cục QLTT Vĩnh Phúc cho biết đơn vị vừa ban hành quyết định tạm giữ 2.096kg nhôm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu XINGFA để tiến hành xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE