SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 23/06/2024
  • Click để copy

Hà Nội: Thông báo tuyển chọn bổ sung tổ chức, cá nhân thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp Thành phố

07:31, 20/05/2024
(SHTT) - Mới đây, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hà Nội đã đăng thông báo về việc tuyển chọn tổ chức và cá nhân thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Thành phố bổ sung thực hiện năm 2024.

Theo nội dung thông báo, thực hiện Luật Khoa học và Công nghệ ngày 18/6/2013; Quyết định số 05/2021/QĐ-UBND ngày 01/4/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc ban hành Quy chế quản lý các nhiệm vụ KH&CN cấp Thành phố; Quyết định số 30/2021/QĐ-UBND ngày 22/12/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế quản lý các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Thành phố ban hành kèm theo Quyết định số 05/2021/QĐ-UBND ngày 01/4/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội; Quyết định số 2517/QĐ-UBND ngày 13/5/2024 của UBND thành phố Hà Nội về việc phê duyệt danh mục bổ sung nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Thành phố để tuyển chọn thực hiện trong kế hoạch năm 2024, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hà Nội đăng tải chi tiết danh mục bổ sung các nhiệm vụ KH&CN cấp Thành phố để tuyển chọn thực hiện trong kế hoạch năm 2024 để các tổ chức và cá nhân có năng lực, có nhu cầu đăng ký tham gia tuyển chọn.

Theo đó, điều kiện để được tham gia tuyển chọn thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp Thành phố bao gồm những tổ chức, cá nhân đáp ứng các điều kiện quy định tại Điều 11 của Quy chế quản lý các nhiệm vụ KH&CN cấp Thành phố (ban hành theo Quyết định số05/2021/QĐ-UBND ngày 01/4/2021 của UBND Thành phố) và các quy định pháp luật hiện hành

khoa_hoc_cong_nghe

 

Khi tham gia tuyển chọn, các tổ chức, cá nhân cần nộp bộ hồ sơ đăng ký với thành phần bao gồm: 

1. Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức chủ trì; Điều lệ hoạt động của tổ chức chủ trì (nếu có);

2. Đơn đăng ký chủ trì thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Thành phố thực hiện theo biểu mẫu BM-07-ĐON.

3. Thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Thành phố thực hiện theo biểu mẫu: BM-09-TMĐT.XHNV/ĐA (áp dụng cho đề tài nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn/đề án khoa học).

4. Tóm tắt hoạt động khoa học và công nghệ của tổ chức đăng ký chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ (biểu mẫu BM-12-TTTC).

5. Lý lịch khoa học của cá nhân đăng ký chủ nhiệm và các thành viên thực hiện chính, thư ký khoa học thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ có xác nhận của cơ quan quản lý nhân sự (biểu mẫu BM-13-LLCN).

6. Văn bản xác nhận về sự đồng ý của các tổ chức đăng ký phối hợp thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ (nếu có) (biểu mẫu BM-14-PHNC).

7. Văn bản chứng minh năng lực về nhân lực khoa học và công nghệ, trang thiết bị của đơn vị phối hợp và khả năng huy động vốn từ nguồn khác để thực hiện (trường hợp có đơn vị phối hợp, huy động vốn từ nguồn khác).

8. Báo giá thiết bị, nguyên vật liệu chính cần mua sắm, dịch vụ cần thuê để thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ (thời gian báo giá không quá 30 ngày tính đến thời điểm nộp hồ sơ);

9. Tài liệu liên quan khác.

Các tổ chức, cá nhân lưu ý, khi nộp hồ sơ cần nộp 01  bộ hồ sơ gốc trình bày và in trên khổ giấy A4, sử dụng phông chữ tiếng Việt Times New Roman, bộ mã ký tự Unicode theo TCVN 6909:2001, màu đen, cỡ chữ 14; 01 bản điện tử của hồ sơ ghi trên USB (dạng PDF, không đặt mật khẩu). Đồng thời, các tài liệu của hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp Thành phố phải được đóng gói trong túi hồ sơ có niêm phong, bìa bên ngoài túi hồ sơ theo biểu mẫu BM-06-BHS.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 13/6/2024.

Hồ sơ nộp trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính Sở Khoa học và Công nghệ (địa chỉ: Khu liên cơ Võ Chí Công, số 258 đường Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) hoặc qua đường bưu điện.

Hồ sơ phải nộp đúng hạn theo thông báo, ngày nhận hồ sơ được tính là ngày ghi của dấu bưu điện (trường hợp gửi qua bưu điện) hoặc ngày trên Phiếu nhận hồ sơ của bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của Sở Khoa học và Công nghệ (trường hợp gửi trực tiếp). 

Khi chưa hết thời hạn nộp hồ sơ, tổ chức và cá nhân đăng ký tham gia tuyển chọn có quyền rút hồ sơ, thay hồ sơ mới, bổ sung hoặc sửa đổi hồ sơ đã nộp. Việc thay hồ sơ mới, bổ sung hoặc sửa đổi hồ sơ phải hoàn tất trước thời hạn nộp hồ sơ theo quy định, các tài liệu bổ sung hồ sơ là bộ phận cấu thành của hồ sơ.

Khánh An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 7 giờ trước
(SHTT) - Toyota Motor Nhật Bản thông báo tạm ngừng sản xuất và giao hàng hai mẫu xe Grand Highlander và Lexus TX liên quan đến lỗi túi khí.
Khoa học Công nghệ 7 giờ trước
(SHTT) - Sáng 22/6, Hệ thống Bệnh viện quốc tế Hải Phòng tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ 1 năm 2024 với chủ đề “Tiến bộ Y học trong kỷ nguyên công nghệ”.
Khoa học Công nghệ 7 giờ trước
SHTT) - Năm 2015, vụ bê bối ô tô lớn nhất và tốn kém nhất trong lịch sử, còn được biết đến với tên gọi "Dieselgate", đã khiến Volkswagen (VW) phải chịu thiệt hại hơn 30 tỷ USD. Giờ đây, những rắc rối Toyota và các đối thủ Nhật Bản phải đối mặt mặc dù có phần giống nhưng nghiêm trọng hơn nhiều.
Khoa học Công nghệ 7 giờ trước
(SHTT) - Newsweek hôm vừa qua đã đưa tin trên tạp chí Earth, Atmospheric and Planetary Sciences về việc phát hiện bề mặt phẳng nhẵn giống đại dương có thể lý giải tại sao nước Mỹ có nhiều lốc xoáy nhất thế giới.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Anthropic, công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi Google và Amazon, vừa tung ra phiên bản cập nhật cho mô hình trí tuệ nhân tạo cùng giao diện người dùng mới, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cuộc đua phát triển công nghệ AI tiên tiến.