SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 06/06/2025
  • Click để copy

Hà Nội: Tặng 20.000 phần quà cho người dân và du khách tới viếng Lăng Bác ngày 19/5

17:21, 19/05/2023
(SHTT) - Sáng nay, ngày 19/5, nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sở Du lịch Hà Nội đã phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức tặng 20.000 phần quà cho người dân và du khách tới viếng Lăng Bác.

Theo chương trình của Sở Du lịch thành phố Hà Nội, trong năm 2023, Sở sẽ phối hợp cùng Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh dự kiến sẽ tặng 80.000 suất quà gồm: (01 chai nước và 01 bánh mỳ) hoặc ( 01 hộp sữa và 01 bánh mỳ) cho du khách đến viếng Lăng Bác vào các dịp lễ lớn như: Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4); Ngày Quốc tế Lao động (1/5); Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9).

Đây là một trong những sự kiện thường niên được Sở Du lịch thành phố Hà Nội và Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện từ năm 2018 tới nay và được đánh giá là có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm của người Hà Nội đối với nhân dân cả nước và du khách đến thăm Thủ đô. Đồng thời, cũng là hoạt động xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch, góp phần tiếp tục xây dựng hình ảnh du lịch Thủ đô Hà Nội là điểm đến “An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn” đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

6

 Đã có 20.000 phần quà được tặng cho người dân và du khách tới viếng Lăng Bác trông dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Hoàng Lân/Hà Nội Mới

Sáng nay, nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 18/5/2023), Sở Du lịch thành phố Hà Nội và Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tiếp tục thực hiện chương trình tặng quà thường niên.

Trong buổi sáng hôm nay, chương trình tặng quà đã được tổ chức thành công với 20.000 phần quà gồm sữa và bánh mì được tặng cho người dân và du khách vào Lăng viếng Bác. Công tác tổ chức được thực hiện từ sáng sớm để phục vụ nhân dân và du khách tới viếng Bác trong ngày đặc biệt.

4

 Công tác chuẩn bị cho chương trình tặng quà được chuẩn bị chu đáo từ sáng sớm để phục vụ khách tới viếng Lăng Bác.  Ảnh: Hoàng Lân/Hà Nội Mới

5

Một số hình ảnh người dân và du khách nhận quà từ Sở Du lịch Hà Nội và Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sáng ngày 19/5/2023. Ảnh: Hoàng Lân/Hà Nội Mới

Trước đó, vào Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/2023), ban tổ chức cũng đã tặng 20.000 phần quà tới người dân và du khách tới Lăng viếng Bác.

343415482_182827301340333_86784926179789806_n

Hoạt động tặng quà cho người dân và khách du lịch tới viếng Lăng Bác trong các dịp lễ lớn của dân tộc đã được thực hiện từ năm 2018 và duy trì tới nay. Ảnh: Sở Du lịch thành phố Hà Nội 

343411993_971880857154140_8765859042486518402_n

Một số hình ảnh đẹp được lưu lại từ chương trình tặng quà người dân và khách du lịch tới Lăng viếng Bác trong Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước năm 2023. Ảnh: Sở Du lịch thành phố Hà Nội

Khánh An

Tin khác

Tin tức 7 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, Công an phường An Hưng, TP. Thanh Hóa đã phối hợp với Ngân hàng Agribank Chi nhánh số 2 Nam Thanh Hóa ngăn chặn kịp thời một bà cụ chuyển số tiền 300 triệu đồng cho đối tượng giả danh con rể để lừa đảo.
Tin tức 8 giờ trước
(SHTT) - Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra thông tin cảnh báo về tình trạng lừa đảo tham gia các khóa học, sân chơi hè giả mạo; qua đó khuyến cáo các bậc phụ huynh cần thận trọng khi tìm hiểu, kiểm tra thông tin trước khi tham gia.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Cục Chăn nuôi và Thú y vừa công bố kết quả xác minh vụ việc đóng dấu kiểm dịch sai quy định đối với lợn bệnh của Công ty cổ phần C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) tại cơ sở giết mổ gia súc Dững-Nga, ấp Long Hòa A1, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Sau phản ánh của người dân về chất lượng, đơn vị thi công tuyến đường nối từ QL7C đến QL7 tại Nghệ An đã khẩn trương khắc phục các điểm hư hỏng. Dù vẫn trong thời hạn hợp đồng, công trình đã được sửa chữa kịp thời để đảm bảo chất lượng trước khi bàn giao.
Tin tức 12 giờ trước
(SHTT) - Bộ KH&CN vừa công bố Danh mục các bài toán lớn về KHCN, ĐMST và CĐS. Đây là một trong những bước đi cụ thể thể hiện quyết tâm của Bộ trong việc triển khai Nghị quyết 57-NQ/TW, trong đó xác định rõ vai trò trụ cột của KH&CN, ĐMST và CĐS trong phát triển đất nước.
.
Liên kết hữu ích
..