SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 28/11/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hà Nội Luxury Stone vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng

10:32, 19/10/2021
(SHTT) - Công ty TNHH Hà Nội Stone là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tranh đá sơn thủy và tranh đá tự nhiên hàng đầu hiện nay. Vừa được vinh danh trong top 10 Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng, Hà Nội Luxury Stone nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng.

Là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tranh đá sơn thủy và tranh đá tự nhiên, Công ty TNHH Hà Nội Stone hoạt động với phương châm:  khẳng định cái đẹp ,sự sang trọng và đẳng cấp cho từng ngôi nhà .

Ha Noi Luxury Stone

 

Tranh đá sơn thủy là một dòng tranh đá cẩm thạch hoàn toàn tự nhiên được khai thác tại dãy núi Hymalaya của Tây Tạng, nghiêng về phong thủy như Kim, Hỏa, Mộc, Thủy bao gồm trong một bức tranh. Vân của tranh đá sơn thủy khi đặt vào bất cứ vị trí nào trong nhà của gia chủ đều mang lại sự may mắn bình an, làm việc thuận hòa.

Tranh đá sơn thủy là sự kết tinh và hội tụ hàng nghìn thiên niên kỷ cho ra những vân đá mây núi, nhìn rất nhẹ nhàng và đẹp mắt. Treo tranh đá sơn thủy sẽ đem lại cảm giác đem thiên nhiên hùng vĩ vào không gian sống, mang lại vẻ đẹp sang trọng và nhiều may mắn cho gia đình, mang giá trị về phong thủy cao.

Ha Noi Luxury Stone 1

 

Tại Hà Nội Luxury Stone các sản phẩm tranh đá sơn thủy đa dạng với nhiều loại mẫu mã khác nhau được chọn lựa kỹ càng mang lại vẻ đẹp thiên nhiên và tự nhiên. Giá trị của tranh sơn thủy khá lớn, vì thế khâu chọn lựa vô cùng quan trọng và luôn được những người có kinh nghiệm và sự tinh tế lựa chọn. Nhằm đưa đến khách hàng những sản phẩm tuyệt vời về giá trị và thẩm mỹ.

Ha Noi Luxury Stone 2

 

Sau thời gian sản xuất và kinh doanh với nhiều nỗ lực để đạt được thành công như ngày hôm nay, Hà Nội Stone đã giành được sự tin tưởng của khách hàng. Vừa qua, công ty đã vinh dự lọt vào Top 10 trong chương trình khảo sát bình chọn các “Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Năm 2021” do Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế phối hợp cùng các ban ngành áp dụng luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức. 

Ha Noi Luxury Stone 3

 

Danh hiệu lần này đã đánh dấu một bước phát triển mới của Hà Nội Luxury Stone. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào và là động lực thúc đẩy, kim chỉ nam để công ty phát triển lớn mạnh hơn, luôn giữ vững vị trí là một trong những đơn vị hàng đầu về tranh đá phong thủy và tranh đá tự nhiên tại Việt Nam.

Liên hệ Công ty TNHH Hà Nội Stone:

Địa chỉ: Số 4 Chu VĂn An - Yết Kiêu - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0817695555

Email: hanoiluxurystone@gmail.com

Website: https://tranhdatunhien.vn/

Tin khác

Thương hiệu 16 giờ trước
(SHTT) - Vietnam Airlines lỗ tiếp gần 3.400 tỷ đồng trong quý 3. Nếu tiếp tục lỗ lớn trong quý 4, cổ phiếu Vietnam Airlines có nguy cơ bị hủy niêm yết trên sàn chứng khoán do âm vốn chủ sở hữu.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Lão hóa da là quy luật của tự nhiên, sau tuổi 25 quá trình lão hóa bắt đầu xảy ra mạnh mẽ, vì vậy phụ nữ nên lựa chọn cho mình những sản phẩm làm đẹp phù hợp để ngăn ngừa quá trình này.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Không được Sở Y tế Hà Nội cấp phép để triển khai những kỹ thuật khó như: Trồng răng Implant toàn hàm (ALL ON 4, ALL ON 6) nhưng nha khoa Navii Dental Care vẫn quảng cáo và triển khai dịch vụ này cho nhiều khách hàng. Hành vi này vượt quá phạm vi chuyên môn so với giấy phép được cấp phép.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Chưa đầy 1 tháng, Thaiholdings (THD) liên tục có những động thái thoái vốn tại các công ty con và công ty liên kết.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp 2022 với chủ đề "Nhận diện thị trường và phương thức thích ứng" và trao giải Chương trình bình chọn tác phẩm báo chí viết về Doanh nhân.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE