SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 08/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hà Nội FC chơi lớn ở AFC Cup, V.League có thể lại đổi lịch

20:32, 16/09/2019
(SHTT) - Hà Nội FC đang rất quyết tâm tại đấu trường AFC Cup, và đội bóng thủ đô đã xin đổi lịch để có sự chuẩn bị tốt nhất cho đấu trường châu lục.

Theo lịch thi đấu tại AFC Cup 2019, Hà Nội FC sẽ đá hai trận chung kết liên khu vực vào ngày 25/9 và 2/10. Trận lượt đi diễn ra trên sân Hàng Đẫy và Hà Nội FC sẽ đá trận lượt về trên sân của CLB April 25 (25.4 SC) - CHDCND Triều Tiên.

Sau trận chung kết lượt về tại CHDCND Triều Tiên 4 ngày, đội bóng thủ đô tiếp tục ra sân tại vòng 25 V.League 2019 gặp CLB Quảng Nam (ngày 6/10). Tuy nhiên, do không có tuyến bay thẳng, phải quá cảnh nên Hà Nội FC chỉ có thể về đến Việt Nam vào sáng 5/10, tức sau khi kết thúc trận đấu kể trên 3 ngày.

Theo đó, Quang Hải và các đồng đội chỉ có đúng 1 ngày để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho trận gặp CLB Quảng Nam. Vì vậy, nhà đương kim vô địch V.League đã chính thức có công văn đề nghị điều chỉnh lịch thi đấu.

Ở chiều ngược lại, VPF cũng cho rằng, cần có thay đổi để tạo điều kiện tốt nhất cho đại diện của Việt Nam thi đấu tốt ở đấu trường châu lục. Vì thế, gần như chắc chắn vòng 25 V.League 2019 sẽ lùi lại. Điều đó đồng nghĩa với việc ngày kết thúc giải cũng sẽ tiếp tục được lùi theo.

Trước đó, để tạo điều kiện cho các đội bóng Việt Nam chuẩn bị tốt nhất cho AFC Cup 2019, Ban tổ chức V.League 2019 đã vài lần tiến hành sắp xếp lại lịch thi đấu.

Trận hòa 2-2 của Hà Nội FC trên sân của Altyn Asyr FC

Duy Anh 

Tin khác

Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Theo Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Bùi Thế Duy, Việt Nam đang chịu sự ảnh hưởng rõ rệt của biến đổi khí hậu, do đó, việc triển khai các hoạt động về chuyển đổi xanh, chuyển đổi năng lượng là điều tất yếu.
Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Nội bộ các nước thành viên EU và Nghị viện châu Âu hiện đang có các quan điểm trái chiều về luật quản lý AI.
Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Vượt qua hàng nghìn thí sinh đến từ 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đoàn học sinh của trường Trung học Cơ sở Trưng Vương đã xuất sắc giành được 3 huy chương vàng cho 3 đề tài được mang tới kỳ thi Phát minh và Sáng chế 2023 .
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Quỹ Nafosted sau 15 năm triển khai các chương trình tài trợ cho nghiên cứu khoa học cơ bản, tự nhiên và kỹ thuật đã góp phần đưa số lượng công bố quốc tế của Việt Nam tăng trung bình 20%/năm.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Sáng 6/12, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2023.