SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/06/2023

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 6 tháng trước
(SHTT) - Nằm trong khu đô thị mở Kosy Lita Ha Nam, dãy shophouse mặt đường 28m sở hữu khả năng kết nối hoàn hảo, không chỉ kết nối tiện ích liên kết vùng mà còn kết nối không gian sống, cộng đồng cư dân ưu tú…
Kinh tế 6 tháng trước
(SHTT) - Tốc độ phát triển nhanh chóng, FDI tăng trưởng vượt bậc, Hà Nam đang trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc. Nguồn cung bất động sản nhà ở chưa theo kịp đà phát triển đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, trong đó Kosy Lita Ha Nam được ví như “điểm sáng” tiềm năng.
Kinh tế 7 tháng trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Hà Nam đang nổi lên như một “vùng đất hứa” đầy tiềm năng, thu hút sự chú ý của hàng loạt nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là một trong những tỉnh liên tiếp đứng trong top các tỉnh thu hút đầu tư FDI hiệu quả nhất cả nước.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Tổng Cục QLTT, lực lượng chức năng tỉnh Hà Nam mới đây đã kịp thời phát hiện và tạm giữ gần 7.000 lít dầu diesel không có hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp vừa bị lực lượng QLTT Hà Nam phát hiện và tạm giữ.
Kinh tế 8 tháng trước
(SHTT) - Gần đây, khu đô thị Kosy Lita Ha Nam hiện đang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo giới địa ốc nhờ sở hữu hàng loạt lợi thế thỏa mãn mọi nhu cầu cả về an cư lẫn đầu tư.
Kinh tế 8 tháng trước
(SHTT) - Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Nam Thủ đô, sở hữu lợi thế giáp ranh địa phận Hà Nội, quỹ đất lớn, mặt bằng giá còn nhiều dư địa tăng trưởng, bất động sản Hà Nam đang ngày càng hấp dẫn giới đầu tư.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nhiều địa phương như Quảng Bình, Hà Nam, Hà Giang, Lai Châu đã điều chỉnh lịch học từ trực tiếp sang trực tuyến.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Thông tin từ Tổng Cục QLTT cho biết, vào chiều ngày 28/10, lực lượng chức năng trên địa bàn đã tiến hành kiểm tra một cơ sở kinh doanh và phát hiện gần 300 sản phẩm thuốc điều trị COVID-19 có dấu hiệu nhập lậu.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Hơn 500 tấn chất thải công nghiệp được đưa về chôn lấp trái phép trong khu vực bến thủy nội địa đang được công an Hà Nam làm rõ.
Golf Việt 1 năm trước
Tính đến 29/6, đa số sân golf ở khu vực miền Bắc đã hoạt động trở lại hoặc có kế hoạch mở cửa trong bối cảnh địa phương cơ bản kiểm soát được dịch bệnh.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Ngày 8/6, Nhà xe Sao Việt đã trao nhiều hiện vật ủng hộ bà con xã Công Lý (huyện Lý Nhân, Hà Nam) đang phải cách ly xã hội vì có nhiều ca nhiễm Covid-19.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Chiều 27/5, Ủy ban Thường vụ Quốc hội họp phiên 56, cho ý kiến báo cáo của Chính phủ về công tác thực hành tiết kiệm ngân sách, chống lãng phí năm 2020.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Ba cán bộ của tỉnh Hà Nam bị cảnh cáo, trong đó có một cán bộ bị rút khỏi danh sách ứng cử đại biểu HĐND huyện Lý Nhân.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Đến thời điểm hiện tại đã có 7 tỉnh, thành cho học sinh trên toàn địa bàn hoặc ở một số địa phương chuyển sang học trực tuyến để đảm bảo an toàn và phòng, chống dịch Covid-19.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Bản tin sáng 30/4 của Bộ Y tế cho biết có 3 ca mắc trong cộng đồng (1 bệnh nhân ở Hà Nội và 2 ca tại Hưng Yên), 1 ca nhập cảnh cách ly tại Quảng Trị.