SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 21/05/2024
  • Click để copy

Hà Hồ tích cực làm từ thiện mùa dịch: 'Gia đình chúng ta luôn mong được cho đi'

23:22, 20/08/2021
(SHTT) - Suốt thời gian qua, cả gia đình Hồ Ngọc Hà luôn chung tay cùng nhau làm từ thiện khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân Hồ Ngọc Hà đăng tải những hình ảnh mẹ ruột cùng anh chị ủng hộ gạo cho những bếp ăn tại tuyến đầu chống dịch thu hút được sự chú ý của khán giả. Nữ ca sĩ đăng kèm dòng trạng thái bày tỏ sự tự hào về tấm lòng của cả gia đình: “Cả gia đình cùng cố gắng bước qua nỗi buồn để giúp những gia đình khác không phải gặp nỗi buồn. Tự hào vì Cả gia đình chúng ta luôn mong được cho đi”.

Hà Hồ tự hào về mẹ và gia đình khi tích cực chống dịch

Trước đó, trên trang cá nhân, bà Ngọc Hương - mẹ của nữ ca sĩ đã chia sẻ việc từ thiện của con trai và con dâu trên trang cá nhân. Bà cho biết cả gia đình đã ủng hộ 20 tấn gạo đến những bếp ăn cho tuyến đầu, những gia đình khó khăn, những khu bị phong tỏa, các chùa, nhờ cấp chính quyền xã các đoàn thiện nguyện chuyển đến tận tay các điểm trong những ngày đại dịch.

Mẹ Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh con trai và con dâu vận chuyển 20 tấn gạo ủng hộ bà con

Hành động ý nghĩa của cả gia đình nữ ca sĩ càng khiến mọi người ngưỡng mộ hơn. Gia đình Hồ Ngọc Hà luôn có những hoạt động từ thiện khi người dân cần. Trong suốt thời gian chống dịch vừa qua, cả Hồ Ngọc Hà và mẹ đẻ thường xuyên chia sẻ hình ảnh về công việc thiện nguyện của mình.

Xót xa với những hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng vì dịch Covid-19, cả gia đình luôn tất bật chuyển gạo, nhu yếu phẩm đến nhiều nơi. Bên cạnh đó, gia đình còn tích cực quyên góp và các quỹ để ủng hộ trang thiết bị y tế cho đội ngũ y bác sĩ đang cố gắng chống dịch. Có lần, hình ảnh bà ngoại của Subeo đang ở ngoài phố để kéo từng bao gạo, chuyên chở các thùng mì đến với người dân gây xúc động.

Những ngày qua, mẹ Hà Hồ thường xuyên chia sẻ hình ảnh hỗ trợ bà con
Bà cũng tự tay chuyển những bao gạo và thùng mì

Vì tình hình dịch bệnh phức tạp, nghệ sĩ Việt đều tạm dừng các hoạt động giải trí để ở nhà tuân thủ các quy định chống dịch. Với tầm ảnh hưởng của mình, mỗi nghệ sĩ đều động viên, truyền cảm hứng đến khán giả theo một cách khác nhau. Bên cạnh các hoạt động như nấu ăn, tập thể dục thì nhiều sao Việt chọn cách làm từ thiện, góp một phần công sức giúp người dân tại TP.HCM thời điểm khó khăn.

Mẹ con Hồ Ngọc Hà rất tích cực với công tác thiện nguyện

Tin khác

Giải trí 15 giờ trước
(SHTT) - 35 năm đóng vai Bác Hồ cũng là 35 năm Nghệ sĩ ưu tú Tiến Hợi đồng hành bên người bạn đời của mình, ấy là nữ nghệ sĩ hóa trang Vương Đạm Thủy, mà theo tâm sự của chị: “Anh là Bác Hồ trên sân khấu và trở lại là chồng chị sau khi tẩy trang”…
Giải trí 16 giờ trước
(SHTT) - Một công ty của CH Séc đang in 3D mô hình Tháp Eiffel khổng lồ cho sự kiện Thế vận hội Olympic tại địa phương với vật liệu duy nhất là rác thải đại dương tái chế. Mô hình nặng hai tấn, được làm từ vật liệu tương đương 800.000 chai nhựa, sẽ không bị phân hủy và trường tồn với thời gian.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - TP Thanh Hóa đang giao cho các phường có tuyến phố đi bộ đi qua chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để sớm đưa tuyến phố đi bộ vào hoạt động.
Giải trí 3 ngày trước
Vào cao điểm hè 2024, nhiều doanh nghiệp lữ hành sớm đưa ra chương trình ưu đãi với đa dạng sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách.
Giải trí 4 ngày trước
(SHTT) - Những năm gần đây, du lịch Thanh Hóa liên tục ghi nhận tăng trưởng tích cực cả về lượng và chất, ngày càng khẳng định được vị trí, thương hiệu. Đây được xem là cơ hội mở ra cánh cửa để các khu, điểm trên địa bàn tỉnh tiếp cận đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế.