SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 25/02/2024
  • Click để copy

GrammarlyGo: Công cụ AI mới xây dựng các cuộc hội thoại chuyên nghiệp

08:20, 15/03/2023
(SHTT) - Tháng 4 sắp tới, công cụ mới có tên GrammarlyGo sẽ chính thức được ra mắt, với khả năng tạo ra các cuộc hội thoại chuyên nghiệp và phù hợp với từng ngữ cảnh của người dùng.

Grammarly được biết tới với khả năng kiểm tra chính tả và ngữ pháp trong câu, nhưng ứng dụng này sẽ sớm có thể làm được nhiều hơn thế.

Grammarly chính thức bước vào đường đua trí tuệ nhân tạo AI bằng một công cụ AI tổng quát mới có tên là GrammarlyGo nhằm cải thiện khả năng giao tiếp. 

maxresdefault

 

Theo Grammarly, GrammarlyGo sẽ sử dụng bối cảnh cá nhân, tổ chức và tình huống để giúp tạo các email, các bài viết trên mạng xã hội và hội thoại giao tiếp dạng dài. Đồng nghĩa với việc, nếu bạn sử dụng GrammarlyGo để viết một thông báo liên văn phòng, thì công cụ này có thể giúp tin nhắn của bạn chuyên nghiệp hơn.

GrammarlyGo sẽ cung cấp lời nhắc để cải thiện, đơn giản hóa hoặc rút ngắn tin nhắn, cũng như lời nhắc điều chỉnh âm điệu của tin nhắn cho các tình huống khác nhau. Bạn cũng sẽ có thể nhập lời nhắc của riêng mình để phù hợp với nhu cầu của mình.

GrammarlyGo cũng có thể được sử dụng để tạo dàn ý hoặc ý tưởng cho văn bản hoặc dùng làm tài liệu tham khảo. Theo văn bản giới thiệu của Grammarly, chỉ cần một cú nhấp chuột, GrammarlyGo có thể nâng cấp trình độ viết của bạn. 

“Bằng cách nắm bắt các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI, chúng tôi có thể nâng cao tầm nhìn của mình về việc hỗ trợ toàn bộ quá trình, từ ý tưởng đến hoàn thành bài viết”, Roy-Chowdhury chia sẻ trên blog.

Grammarly là công ty công nghệ mới nhất công bố công cụ AI sau khi ChatGPT của OpenAI gây bùng nổ vào cuối năm 2022. 

Theo các đánh giá hiện nay, khả năng hiểu ngữ cảnh và giọng điệu của GrammarlyGo vẫn chỉ ở một mức độ hạn chế, cho thấy công cụ AI Grammarly sử dụng không chỉ là một AI tổng quát mà còn là một AI hội thoại rất cơ bản.

GrammarlyGO_Voice

 

Theo Techopedia, AI tổng quát là một thuật ngữ chung có thể áp dụng cho bất kỳ loại AI nào, có thể được sử dụng để tạo ra những thứ như văn bản, hình ảnh, video, âm thanh và mã. Còn AI hội thoại có thể phân tích các khía cạnh văn hóa, lịch sử và tình huống của dữ liệu để đưa ra quyết định tốt nhất.

GrammarlyGo yêu cầu hình thức, giọng điệu mong muốn, thông tin về loại văn bản và nghề nghiệp của người dùng để tạo ra nội dung phù hợp nhất. 

GrammarlyGo có thể hiểu ngữ cảnh tình huống để tạo ra cuộc hội thoại phù hợp cho các tình huống khác nhau. Bạn vẫn cần nhập một số dữ liệu nhất định, như mức độ trang trọng và giọng điệu để tạo ra văn bản tốt nhất. 

GrammarlyGo sẽ khả dụng trên các gói Grammarly bao gồm Grammarly Premium, Business, Education và Grammarly cho các nhà phát triển. Một số người dùng gói Grammarly miễn phí ở một số thị trường nhất định cũng có thể truy cập GrammarlyGo.

Thùy Mai

Tin khác

Thương hiệu 41 phút trước
(SHTT) - Mới đây, tờ Nikkei Asia đã thông tin về việc Bộ Giao thông vận tải Nhật Bản hiện đang sẵn sàng các biện pháp xử lý vi phạm của Toyota Industries ngay trong tháng này với cáo buộc gian lận tiêu chuẩn khí thải động cơ.
Thương hiệu 2 ngày trước
Không chỉ là thành phố du lịch với vô vàn địa danh tuyệt đẹp, Đà Nẵng còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thỏa thích. Đến Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết đến đâu để vui chơi, tụ họp bạn bè thì địa chỉ cung cấp những thông tin đánh giá chính xác bạn nên tham khảo chính là ThanhphoDaNang.net.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 4 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Amway Việt Nam vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.
Liên kết hữu ích