SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 25/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

GrammarlyGo: Công cụ AI mới xây dựng các cuộc hội thoại chuyên nghiệp

08:20, 15/03/2023
(SHTT) - Tháng 4 sắp tới, công cụ mới có tên GrammarlyGo sẽ chính thức được ra mắt, với khả năng tạo ra các cuộc hội thoại chuyên nghiệp và phù hợp với từng ngữ cảnh của người dùng.

Grammarly được biết tới với khả năng kiểm tra chính tả và ngữ pháp trong câu, nhưng ứng dụng này sẽ sớm có thể làm được nhiều hơn thế.

Grammarly chính thức bước vào đường đua trí tuệ nhân tạo AI bằng một công cụ AI tổng quát mới có tên là GrammarlyGo nhằm cải thiện khả năng giao tiếp. 

maxresdefault

 

Theo Grammarly, GrammarlyGo sẽ sử dụng bối cảnh cá nhân, tổ chức và tình huống để giúp tạo các email, các bài viết trên mạng xã hội và hội thoại giao tiếp dạng dài. Đồng nghĩa với việc, nếu bạn sử dụng GrammarlyGo để viết một thông báo liên văn phòng, thì công cụ này có thể giúp tin nhắn của bạn chuyên nghiệp hơn.

GrammarlyGo sẽ cung cấp lời nhắc để cải thiện, đơn giản hóa hoặc rút ngắn tin nhắn, cũng như lời nhắc điều chỉnh âm điệu của tin nhắn cho các tình huống khác nhau. Bạn cũng sẽ có thể nhập lời nhắc của riêng mình để phù hợp với nhu cầu của mình.

GrammarlyGo cũng có thể được sử dụng để tạo dàn ý hoặc ý tưởng cho văn bản hoặc dùng làm tài liệu tham khảo. Theo văn bản giới thiệu của Grammarly, chỉ cần một cú nhấp chuột, GrammarlyGo có thể nâng cấp trình độ viết của bạn. 

“Bằng cách nắm bắt các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI, chúng tôi có thể nâng cao tầm nhìn của mình về việc hỗ trợ toàn bộ quá trình, từ ý tưởng đến hoàn thành bài viết”, Roy-Chowdhury chia sẻ trên blog.

Grammarly là công ty công nghệ mới nhất công bố công cụ AI sau khi ChatGPT của OpenAI gây bùng nổ vào cuối năm 2022. 

Theo các đánh giá hiện nay, khả năng hiểu ngữ cảnh và giọng điệu của GrammarlyGo vẫn chỉ ở một mức độ hạn chế, cho thấy công cụ AI Grammarly sử dụng không chỉ là một AI tổng quát mà còn là một AI hội thoại rất cơ bản.

GrammarlyGO_Voice

 

Theo Techopedia, AI tổng quát là một thuật ngữ chung có thể áp dụng cho bất kỳ loại AI nào, có thể được sử dụng để tạo ra những thứ như văn bản, hình ảnh, video, âm thanh và mã. Còn AI hội thoại có thể phân tích các khía cạnh văn hóa, lịch sử và tình huống của dữ liệu để đưa ra quyết định tốt nhất.

GrammarlyGo yêu cầu hình thức, giọng điệu mong muốn, thông tin về loại văn bản và nghề nghiệp của người dùng để tạo ra nội dung phù hợp nhất. 

GrammarlyGo có thể hiểu ngữ cảnh tình huống để tạo ra cuộc hội thoại phù hợp cho các tình huống khác nhau. Bạn vẫn cần nhập một số dữ liệu nhất định, như mức độ trang trọng và giọng điệu để tạo ra văn bản tốt nhất. 

GrammarlyGo sẽ khả dụng trên các gói Grammarly bao gồm Grammarly Premium, Business, Education và Grammarly cho các nhà phát triển. Một số người dùng gói Grammarly miễn phí ở một số thị trường nhất định cũng có thể truy cập GrammarlyGo.

Thùy Mai

Tin khác

Thương hiệu 17 giờ trước
Ngày 26/3/2023, Khoa Du lịch và Việt Nam học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành chính thức kỉ niệm 10 năm thành lập (26/3/2013 – 26/3/2023).
Thương hiệu 18 giờ trước
Tạm gác lại công việc có thu nhập cao, chị Nguyễn Thị Mỹ Dung (quê Duy Xuyên, Quảng Nam) hiện đang sinh sống tại TP.HCM quyết định mở quán mỳ Quảng. Ngoài thỏa niềm đam mê kinh doanh, chị Dung còn trích 1.000 đồng/tô nhằm tạo quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo và người già không nơi nương tựa.
Thương hiệu 20 giờ trước
(SHTT) - Không cần mang theo tiền mặt, thanh toán nhanh gọn, miễn lãi và hưởng nhiều ưu đãi khác là xu hướng tiêu tiền bằng thẻ tín dụng đã trở nên rất quen thuộc với người dùng.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, nhà máy bia Klosterbrauerei Neuzelle đã phát triển một loại bia ở dạng bột, giúp bảo vệ môi trường và dễ dàng vận chuyển hơn hẳn so với các loại bia truyền thống.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Trong nhiều năm liên tục, ngân hàng số TPBank cùng với hệ sinh thái và quy trình tự động hoá đã không chỉ chiếm trọn sự yêu thích, tin dùng của các khách hàng, mà còn được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế đánh giá, xếp hạng cao.