SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 04/12/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Google sập trên diện rộng tại Mỹ

11:29, 20/08/2019
(SHTT) - Theo thông tin từ TTXVN, ngày 19/8 vừa qua hệ thống Google tại Mỹ đã xảy ra sự cố lớn khiến nhiều người dùng không thể sử dụng dịch vụ trong suốt 30 phút liên tục.

 Theo tin tức từ TTXVN, vào khoảng 14h9p ngày 19/8 (giờ địa phương), rất nhiều người sử dụng các dịch vụ của Google tại hàng loạt thành phố lớn tại châu Âu không thwr truy cập vào Gmail , Google Search và Google Drive.

Chuyên trang phát hiện sự cố Downdetector cho biết, đa số người sử dụng bị ảnh hưởng thông báo họ đã không thể truy cập được vào tài khoản và khoảng 5% người sử dụng thông báo gặp vấn đề với dịch vụ tìm kiếm của Google.

google-search-console-down-1549636971

 

Sự cố “sập” dịch vụ của Google đã diễn ra cả ở bờ Đông và bờ Tây của Mỹ, Sao Paulo của Brazil và thủ đô Santiago của Chile. Tại châu Âu, sự cố ít nghiêm trọng hơn ở London cũng như một loạt các thành phố lớn của Đức  và Hà Lan.

Google thông báo điều tra thông tin trên và các dịch vụ đã được nối lại khoảng nửa giờ sau đó, đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề này trong tương lai.

Screen-Shot-2016-04-05-at-4.56.12-PM-s2

 

Trước đó vào đầu tháng 6 năm nay, hàng loạt dịch vụ của Google bao gồm YouTube, Gmail và Google Cloud cũng bị tê liệt trong suốt nhiều giờ tại khu vực nước Anh, nước Mỹ và nhiều khu vực khác trên thế giới. Đợt đánh sập hệ thống này đã khiến Downdetector nhận tới 4370 báo cáo từ người dùng ở các khu vực bị ảnh hưởng.

Từ đầu năm 2019 tới nay, đã có rất nhiều dịch vụ công nghệ lớn xảy ra các sự cố sập hệ thống trên diện rộng. Các công ty bị ảnh hưởng nhiều nhất từ sự cố này bao gồm Facebook, Apple, Twitter và Apple.

Hầu hết nguyên nhân dẫn tới sự cố đều không được các công ty công khai.

An An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 23 phút trước
(SHTT) - Chuyển đổi số được xem là một trong những giải pháp then chốt giúp các doanh nghiệp từ sống sót đến bứt phá cũng như thêm cơ hội bước ra khỏi khủng hoảng và “cứng cáp” hơn sau hậu đại dịch Covid-19.
Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu đến từ trường Đại học Princeton và Đại học Washington mới đây đã thành công tạo ra một loại camera siêu nhỏ mới với kích thước chỉ tương đương hạt muối nhưng có thể chụp màu với chất lượng tương đương các thấu kính có kích thước lớn hơn gấp 500.000 lần.
Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Các nhà khoa học Trung Quốc tuyên bố đã phân lập được một loại kháng thể có thể ngăn ngừa được tất cả các biến thể của virus SARS-CoV-2, trong đó có mối nguy Omicron.
Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Hiện nay, khách hàng mua Ford Ranger sẽ tiết kiệm được số tiền từ 18,5 - 33,3 triệu đồng khi đăng ký trước bạ so với thời điểm trước 1/12/2021.
Khoa học Công nghệ 22 giờ trước
(SHTT) - Giá xe Camry 2022 phiên bản 2.5Q lên tới gần 1,4 tỷ đồng, tuy nhiên theo nhiều thông tin mức giá cao hơn so với phiên bản cũ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE