Vinamilk

Đoàn Uy vô địch vòng 4 giải FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019

Chỉ mất 67 gậy để hoàn thành 18 hố trong ngày thi đấu thứ hai, Đoàn Uy lần đầu tiên vô địch vòng 4 giải FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019.

Vòng 4 giải FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 được diễn ra trong hai ngày 24/8 và 25/8 tại sân Golf Hạ Long. 

Tại giải, các golfer được chia làm ba bảng và sẽ thi đấu theo thể thức tính gậy (stroke play). Hệ thống tính điểm được áp dụng trong suốt mùa giải để theo dõi quá trình phát triển của từng golfer. Từ đó phát hiện những golfer trẻ tiềm năng cho làng golf Việt

Golf

Golf "nhí" Đoàn Uy lần đầu tiên vô địch giải FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019

Cuộc canh tranh quyết liệt giữa các golfer khiến giải đấu càng hấp dẫn hơn. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, Đoàn Uy có điểm số bằng golfer Nguyễn Vũ Quốc Anh là 74 gậy. Bước sang ngày thi đấu thứ hai, khoảng cách bám đuổi giữa các golf thủ có nhiều bất ngờ khi Đoàn Uy chỉ mất 67 gậy để hoàn thành 18 hố, bỏ xa đối thủ. Đây là số điểm thấp nhất của Đoàn Uy, và cũng là kỷ lục từ trước đến nay của giải.

Golfer doan Uy vo dich flc hanoi juinor golf 2020

Kết quả chi tiết vòng 4 giải FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019

Bảng A:

Nhất: Đoàn Uy, nhì Nguyễn Đặng Minh, ba Nguyễn Bảo Long

Bảng B:

Nhất: Phan Trần Minh Khôi, nhì Nguyễn Hà Linh, ba Nguyễn Minh Triết

Bảng C:

Nhất: Đặng Mỹ Kim, nhì Phạm Nam, ba là Đỗ Dương Gia Minh

Giải FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 được tài trợ bởi tập đoàn FLC. Đây là cơ hội cho các golfer trẻ thể hiện tài năng và tỏa sáng. Giải đấu trở thành tiền đề thúc đẩy cho sự phát triển của golf trẻ Hà Nội nói riêng, của golf Việt Nam nói chung vươn tầm khu vực và thế giới.

Khôi Nguyên

TIN KHÁC