SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/06/2023

SO HUU TRI TUE

Golf Việt 5 tháng trước
Trải qua gần 40 công đoạn chế tác thủ công, tượng Mèo thần tài mạ vàng đang được nhiều người săn lùng để làm quà tặng dip Tết Quý Mão 2023 này.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
Ngày của cha như một dịp để những người làm con dành thời gian để tôn vinh những đóng góp và sự hy sinh cao cả của người cha, một người có công sinh thành và che chở cho các con.
Thị trường tiêu dùng 3 tháng trước
Xuất hiện trên thị trường trong một số năm gần đây, các mẫu hoa hồng mạ vàng 24K sang trọng ngày càng được ưa chuộng và không có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Sự đa dạng về mẫu mã, sang trọng, độc đáo về chất liệu và ý nghĩa là những yếu tố tạo nên cơn sốt này.
Kinh tế 1 năm trước
Những quà tặng sang trọng, độc đáo cho sếp, đối tác ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 sẽ giúp thắt chặt hơn mối quan hệ kinh doanh lâu bền.
Kinh tế 2 năm trước
Giáp tết Tân Sửu 2021, thị trường quà Tết cũng bắt đầu vào mùa cao điểm, đáng chú ý là những mẫu quà cao cấp được nhiều doanh nghiệp săn đón.
Golf Việt 2 năm trước
Tiền Phong Golf Championship 2020 quy tụ 200 golfer cùng tranh tài hấp dẫn trong ngày 31/10. Golden Gift Việt Nam vinh dự đồng hành cùng giải đấu, với vai trò là nhà tài trợ quà tặng.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
Ngày Gia đình Việt Nam là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt, là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau. Vậy ngày Gia đình Việt Nam 2020 rơi vào ngày nào, thứ mấy?
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
Với ý nghĩa cao đẹp, từ năm 2001, ngày 28/6 được xem là ngày Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.
Kinh tế 3 năm trước
Mùa dịch Corona đang trong giai đoạn căng thẳng, nhiều trung tâm thương mại, siêu thị vắng bóng người hơn. Những tưởng thực trạng đó sẽ khiến cho mùa 8/3 này bớt sôi động, nhưng thực tế hoàn toàn khác hẳn.
Golf Việt 3 năm trước
(GolfViet) - Nếu kỹ thuật mang đến sự khác biệt về diện mạo thì ý nghĩa ẩn chứa trong món quà chính là điểm nhấn khiến khách hàng ấn tượng mãi không quên. Với Golden Gift Việt Nam, gói trong mỗi quà tặng là câu chuyện về con người, văn hóa hay những trang lịch sử hào hùng đất nước suốt mấy ngàn năm qua.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Là thương hiệu quà tặng cao cấp của người Việt, Golden Gift Việt Nam mang tới những món quà vàng với thiết kế khác biệt, chứa đựng ý nghĩa sâu sắc về con người, cuộc đời, văn hóa dân tộc.
Kinh tế 3 năm trước
"Chơi golf giúp tôi thư giãn, để rèn luyện những phẩm chất kinh doanh, kỹ năng cần có và cơ hội mở rộng trong Kinh doanh" - Đó là những chia sẻ của Trần Thắng, CEO thương hiệu quà tặng Golden Gift Việt Nam.
Golf Việt 3 năm trước
“Mặc dù khá bận, nhưng tôi vẫn dành thời gian để chơi và tập luyện Golf. Đây là sân chơi để tôi có thể rèn luyện phẩm chất kinh doanh và tìm kiếm cơ hội hợp tác”. Trần Thắng, CEO của Golden Gift Việt Nam chia sẻ.
Kinh tế 3 năm trước
Ước mơ tạo nên một thương hiệu quà tặng cao cấp của người Việt, Trần Văn Thắng đã từ bỏ công việc có mức lương mơ ước của nhiều người hay cơ hội trở thành giảng viên Đại học để khởi nghiệp và tạo nên tiếng vang của thương hiệu Golden Gift Việt Nam như ngày hôm nay.
Kinh tế 3 năm trước
Dù mạnh tay chi bạo để mua quà Tết, sắm Tết nhưng nhiều "thượng đế" vẫn ngậm đắng nuốt cay bởi chất lượng sản phẩm không như quảng cáo.