Vinamilk

Giữa tâm bão scandal, Jack vượt mặt Sơn Tùng M-TP, lập kỷ lục Top 1 Trending nhanh nhất lịch sử Vpop

Thành tích mới nhất của Jack cho thấy nam ca sĩ được ủng hộ nhiều đến thế nào giữa \'tâm bão\' vụ lùm xùm với K-ICM.

Dù giữ im lặng về lùm xùm mâu thuẫn với phía K-ICM và sức khỏe vẫn chưa phục hồi nhưng tối qua (29/12) Jack đã chính thức comeback bằng một bản demo do hot streamer ViruSs trợ giúp mang tên "Đom Đóm". Theo ViruSs tiết lộ anh chàng đã 48 tiếng không ngủ để làm nhạc hỗ trợ Jack, sức khỏe của Jack không được 100%, nhưng tình cảm và chân tình là 1.000%. ViruSs cũng nói thêm rằng mình đã “cố gắng hết sức, lần nào nghe cũng nổi hết da gà với rưng rưng"...

Đoạn teaser chỉ với với vài câu hát ngắn ngủi nhưng nhưng chứa đựng nhiều tâm tư tình cảm mà Jack dành cho Đom Đóm (tên cộng đồng fan Jack). Không phụ sự mong đợi và nỗ lực của nam ca sĩ, các fan đã lập tức vào ủng hộ và đưa bản demo này lên Top 1 trending Youtube chỉ sau 4 tiếng với hơn 1,2 triệu lượt xem và hơn 30 ngàn bình luật. 

Thành tích mà bản demo của Jack đạt được trong thời gian ngắn ngủi đã giúp ảnh Đom Đóm lập lỷ lục Vpop, trở thành sản phẩm âm nhạc đạt top 1 trending Youtube nhanh nhất, vượt mặt MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP với thành tích 6 tiếng.

Thành tích của demo "Đom Đóm" sau 4 tiếng.
Chỉ sau 4 tiếng ra mắt, Jack đã xuất sắc đạt top 1 trending Youtube.

Ngoài thành tích ấn tượng của Đom Đóm, fan cũng chú ý đến tiêu đề của bản demo do ViruSs đăng tải cho thấy Jack đã chính thức đổi nghệ danh của mình thành J97. Điều này chứng minh Jack thật sự đã hoàn toàn muốn quên đi quá khứ cũ để bắt đầu một hành trình mới đầy thử thách với việc đầu tiên đó chính là - Đổi nghệ danh.

Cũng ngay sau khi demo được lên sóng, Jack đã có dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân. Jack cho biết thêm, đoạn demo này như một món quà cho các fan và mong mọi người sẽ luôn vui chứ đừng như anh lúc này. Bên cạnh đó, Jack không quên gửi lời cảm ơn đến cộng đồng Đom Đóm cũng như người anh ViruSs đã bên cạnh anh ngay lúc khó khăn này. 

Jack chia sẻ khá nhiều sau khi ra mắt demo Đom Đóm.

TH (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE