Vinamilk

Giới thiệu du lịch Việt Nam ra Hàn Quốc

(SHTT) - Ngày 26/6, tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức chương trình Roadshow, giới thiệu du lịch Việt Nam và Gala khai mạc Lễ hội Văn hoá - du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc năm 2019.

Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện và Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc, Nguyễn Vũ Tú chủ trì sự kiện này, với sự tham dự của nhiều nghị sỹ Quốc hội, các doanh nghiệp du lịch, báo chí Hàn Quốc.. .và đặc biệt là sự xuất hiện của huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo.

du lich

 

Phát biểu tại sự kiện, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao sự hợp tác hiệu quả trong các lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch giữa hai nước.

du lich 1

 

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh: “Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi và dang rộng cánh tay chào đón khách du lịch Hàn Quốc, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam du lịch cũng như kinh doanh, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Hàn Quốc”.

du lich 2

 

Về phần mình, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú cũng nhấn mạnh: Lễ hội này là nỗ lực tiếp theo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc nhằm đưa “Vẻ đẹp bất tận - Timeless Charm” của đất nước, con người Việt Nam đến gần hơn nữa với bạn bè Hàn Quốc.

du lich 3

 

Tại buổi tiệc, các khách mời được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Việt Nam – Quê hương tôi” do các nghệ sỹ Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam và Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam biểu diễn với các tiết mục đặc sắc, sinh động, đậm đà bản sắc dân tộc và mang tính nghệ thuật cao.