SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 24/04/2024
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) bộ Y tế liên tục khuyến cáo, tuyệt đối không sử dụng hàn the trong chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, hiện nay nhiều cơ sở đã sử dụng hàn the trong việc chế biến giò chả khiến người tiêu dùng hoang mang.
(SHTT) - Mâm Tết cổ truyền trong mỗi gia đình thường không thể thiếu đi món giò chả. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều loại giò chả chứa hàn the, gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng. Dưới đây là cách nhận biết giò chả chứa hàn the dành cho các bà nội trợ.
(SHTT) - Giò chả luôn là món ăn quen thuộc trên mâm cơm người Việt vào dịp Tết. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại trà trộn khá nhiều sản phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn. Vì vậy các bà nội trợ cần nắm vững cách nhận biết giò chả chứa hàn the dưới đây.