Vinamilk

Giày Sun Shoes: "Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt"

(SHTT) - Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017 đến nay Hệ Thống Giày VNXK Sun Shoes đã từng bước phát triển và khẳng định được uy tín của mình qua sự sáng tạo tận tâm và trái tim yêu nghề được gửi gắm qua từng sản phẩm.

giay

 

Giày cao gót là phụ kiện thời trang không thể thiếu để tôn lên vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch của người phụ nữ, đặc biệt là những cô nàng công sở. Tuy nhiên, với một môi trường làm việc năng động như vậy, việc thường xuyên đi giày cao gót cũng là nỗi lo sợ của các cô gái. Hiểu được vấn đề đó, ngay từ những ngày đầu thành lập “ Sun Shoes” đã định hướng tạo ra những đôi giày thật sự mềm mại, êm ái, giúp chị em không chỉ tự tin mà còn thoải mái, không bị đau chân hay mỏi gối. Những thiết kế của Sun Shoes luôn đảm bảo 4 yếu tố “ Độ bền – Độ êm – Độ an toàn – Thuận tiện khi sử dụng”.

giay 2

 

giay 3

 

giay 4

 

giay 5

 

 Hiện tại Sun Shoes đã phát triển 15 cửa hàng trên cả nước chỉ trong vòng 5 tháng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách khắp các tỉnh thành Sun Shoes sẽ không ngừng mở rộng hơn nữa hệ thống cửa hàng để phục vụ khách hàng tận nơi.

 Ngoài việc chú trọng đến tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm .Sun Shoes còn đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng, hỗ trợ giải đáp và tư vấn khách hàng tìm hiểu về sản phẩm 24/24 . Chế độ bảo hành sản phẩm được thực hiện trên toàn hệ thống. Sun Shoes cam kết đem đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất, từng bước phát triển “Hệ Thống Giày VNXK Sun Shoes” trở thành thương hiệu uy tín được chị em yêu thích và tin dùng.

Mai Chi (t/h)