SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 13/04/2024
  • Click để copy

Giao Thủy: Hội thi thể thao nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm 2023

11:05, 15/11/2023
(SHTT) - Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Giao Thủy tổ chức Hội thi thể thao nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm 2023.

 Tham gia Hội thi có 64 vận động viên là giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động được chia làm 2 cụm thi đấu ở 3 nội dung là bóng bàn, cầu lông và kéo co với 14 trận đấu.

222

Đồng chí Phạm Văn Ngũ - Phó Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện khai mạc Hội thi thể thao

Thời gian qua, ngoài giờ lên lớp và chỉ đạo các công việc trong nhà trường, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, người lao động của ngành giáo dục huyện Giao Thủy đã tích cực luyện tập và giao lưu thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao thể chất, góp phần xây dựng phong trào “trường học thân thiện”, “nhà trường văn hóa”. Do đó, ở từng nội dung thi đấu tại Hội thi, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường bóng và trận cầu đẹp mắt, cùng những màn căng sức của vận động viên các đội kéo co. Đây là dịp để những người làm công tác trong ngành giáo dục có dịp gặp gỡ, giao lưu, thể hiện bản thân sau những hoạt động giáo dục học sinh, tạo sự lan tỏa và là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị. Sau Hội thi, những đội xuất sắc được Ban Tổ chức lựa chọn tham gia thi đấu tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh trong thời gian tới.

PV

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Mới đây Sở Y tế Hà Nội đã phối hợp UBND huyện Chương Mỹ tổ chức hội nghị triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024 với chủ đề “Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Ngày 13/4, Tọa đàm do Hội Sở hữu trí tuệ (SHTT) Việt Nam phối hợp với Bộ môn SHTT, Khoa Khoa học Quản lý (trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức đã diễn ra nhằm phổ biến kiến thức pháp luật về SHTT, từ quá trình sửa đổi đến thực tiễn thi hành.
Tin tức 2 giờ trước
Liên minh Tài chính Doanh nhân Việt Nam được kì vọng là nơi kết nối nguồn lực tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp Việt.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 13/4 tại TPHCM, Hội đồng hương thị xã An Nhơn đã tổ chức cuộc họp mặt.
Tin tức 8 giờ trước
(SHTT) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 300/QĐ-TTg về việc thành lập Hội đồng Giáo sư nhà nước nhiệm kỳ 2024 - 2029.