SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

'Giao dịch mỗi ngày – Vận may trúng lớn' với hơn 130.000 giải thưởng cùng PVcomBank

06:57, 01/10/2022
(SHTT) - Từ nay cho đến hết ngày 27/10/2022, khách hàng phát sinh giao dịch hợp lệ trên PV-Mobile Banking sẽ có cơ hội trúng thưởng lên tới 5.000.000 đồng từ Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).

Ngoài ra, mỗi ngày, PVcomBank còn dành tặng 99 tài khoản Số đẹp Như Ý có đuôi 9999 cho 99 khách hàng đầu tiên mở tài khoản thanh toán tại các quầy giao dịch của Ngân hàng.

Nằm trong chuỗi chương trình ưu đãi được triển khai nhân dịp mừng sinh nhật PVcomBank, “Giao dịch mỗi ngày – Vận may trúng lớn” được áp dụng dành cho các khách hàng đã có tài khoản thanh toán, sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của PVcomBank. Theo đó, mỗi lần thực hiện giao dịch hợp lệ trên PV-Mobile Banking, khách hàng sẽ nhận ngay 01 mã quay thưởng với cơ hội trúng giải cao nhất lên tới 5.000.000 đồng.  PVcomBank không giới hạn số lần tham gia của khách hàng, giao dịch càng nhiều, khách hàng càng có gia tăng lượt quay thưởng và có cơ hội nhận nhiều giải của chương trình. Với hơn 130.000 giải thưởng dành cho khách hàng,  tổng giá trị của chương trình lên đến gần 700 triệu đồng.

a2

 

Chương trình dành cho khách hàng mở thành công gói tài khoản thanh toán của PVcomBank qua eKYC hoặc tại quầy và khách hàng thực hiện các giao dịch qua PV-Mobile Banking gồm: nạp tiền điện tử, thanh toán hóa đơn, thanh toán qua mã QR, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống… PVcomBank sẽ trả thưởng trong vòng 24 giờ, tính từ lúc khách hàng quay và trúng thưởng.

Trong giao dịch tài chính trên nền tảng số, Mobile Banking đã trở thành một phương tiện hữu ích, tiện lợi và bảo mật được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet, bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng ngân hàng, mọi người đều dễ dàng hoàn tất các giao dịch mà không cần mất thời gian di chuyển, chờ đợi đến lượt được phục vụ như tại quầy.

Tại PVcomBank, bên cạnh các sản phẩm được số hóa trên các kênh ngân hàng điện tử, Ngân hàng còn tích cực đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho các giao dịch trên PV-Mobile Banking nhằm gia tăng quyền lợi và khuyến khích, thúc đẩy thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho các khách hàng, trong đó, chương trình “Giao dịch mỗi ngày – Vận may trúng lớn” được triển khai hướng đến những giao dịch tài chính là nhu cầu thường xuyên của khách hàng.

Cũng trong thời gian từ nay đến hết 27/10/2022, PVcomBank còn tặng 99 tài khoản số đẹp Như ý có đuôi 9999 cho những khách hàng đầu tiên mở thành công tài khoản thanh toán tại các chi nhánh/phòng giao dịch của Ngân hàng mỗi ngày. Cùng với tài khoản được mở, khách hàng có thể tham gia chương trình khuyến mại “Giao dịch mỗi ngày – Vận may trúng lớn” và nhận về giải thưởng hấp dẫn, nhân đôi lợi ích.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, 09 năm ra mắt thị trường với thương hiệu mới, PVcomBank luôn nhận được sự yêu thích và quan tâm của đông đảo khách hàng. Với PVcomBank, sự tin yêu đó chính là động lực to lớn nhất để Ngân hàng ngày càng hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ, để trong mỗi giao dịch tài chính, khách hàng “Chọn PVcomBank – Trọn niềm vui” và thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

PV

Tin khác

Thương hiệu 4 giờ trước
Lẩu gà chắc hẳn là một trong những món lẩu quen thuộc của người Việt, là món lẩu không mới nhưng luôn hấp dẫn các thực khách sành ăn vì luôn để lại những dư vị khó quên sau mỗi lần thưởng thức. Nước lẩu ngọt thanh từ gà và bổ dưỡng khi được kết hợp với những nguyên liệu tốt cho sức khỏe.
Thương hiệu 6 giờ trước
(SHTT) - Từ nay cho đến hết 31/12/2022, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng PVcomBank Casback, khách hàng sẽ được hoàn 100.000 đồng cho mỗi hóa đơn từ 500.000 đồng. Ngoài ra, chủ thẻ còn được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như: trả góp lãi suất 0% tại hơn 6.000 điểm mua sắm, hưởng ưu đãi WOW đến 50% trong nhiều lĩnh vực…
Thương hiệu 6 giờ trước
(SHTT) - Nhận thức được vai trò của các khách hàng nữ, SeABank luôn dành nhiều sự ưu ái bằng các sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho cá nhân cũng như doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ với gói sản phẩm đồng hành cùng phụ nữ Việt.
Thương hiệu 6 giờ trước
Siêu thị Bảo hiểm Zaloha – Công ty Zaloha Việt Nam xây dựng thương hiệu là đơn vị tư vấn, phân phối bảo hiểm hàng đầu. Trước cuộc sống nhiều biến động, siêu thị bảo hiểm là nơi dẫn đầu xu thế lựa chọn sống chủ động với đa dạng giải pháp quản lý rủi ro và bảo vệ doanh nghiệp
Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Trong khuôn khổ Diễn đàn Logistics Việt Nam 2022, T&Y SuperPort Vĩnh Phúc (Liên danh giữa Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn YCH - Singapore) và Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm khai thác lợi thế của siêu cảng ICD Vĩnh Phúc để thúc đẩy vận tải đa phương thức.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới