SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 07/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia cho phép dùng xe điện

15:14, 20/09/2022
Golfer dự giải Vô địch Đối kháng Quốc gia (VMC), khai cuộc từ 22/9 sẽ được sử dụng xe điện trong suốt quá trình thi đấu trên sân West Lake Golf & Villas tại Long An.

Điều chỉnh này từ ban tổ chức góp phần đẩy nhanh tốc độ chơi, giúp golfer cũng như caddie duy trì được thể lực nhằm nâng tính chuyên môn của giải trong bối cảnh điều kiện thời tiết tại điểm đấu khắc nghiệt, với nhiệt độ thường ở mức cao.

Đấu thủ bảng nam sẽ được dùng xe điện di chuyển giữa các hố đấu tương tự bảng trung niên, nữ và trẻ (ảnh: sân West Lake)

Đấu thủ bảng nam sẽ được dùng xe điện di chuyển giữa các hố đấu tương tự bảng trung niên, nữ và trẻ (ảnh: sân West Lake)

Tại VMC năm nay, chỉ Nguyễn Duy Dậu tham dự với vị thế đương kim vô địch bảng Trung niên nhờ chiến thắng hồi 2019 ở sân Yên Dũng (giải bị huỷ năm 2020 và 2021 vì dịch bệnh) trong khi chủ cúp cùng kỳ bảng Nam - Nguyễn Nhất Long, bảng Nữ - Đoàn Xuân Khuê Minh và bảng Trẻ - Nguyễn Anh Minh đều vắng mặt. Nhất Long và Khuê Minh đã đi du học, còn Anh Minh, 15 tuổi hiện là đấu thủ nghiệp dư số một Việt Nam đang ở Indonesia dự sự kiện thuộc đấu trường hạng Nhì châu Á Asian Development Tour.

Trước khi vào loạt trận đối kháng loại trực tiếp, các đấu thủ sẽ đấu gậy qua 18 hố để xếp hạt giống và chọn ra top 32 golfer nam, top 8 ở mỗi bảng trẻ, nữ và trung niên. Sau đó, các cặp đấu được phân theo thứ bậc hạt giống theo nguyên tắc hạt giống cao nhất đụng hạt giống thấp nhất, và người chiến thắng sẽ bước vào vòng tiếp theo cho đến khi tìm ra nhà vô địch. Riêng Nguyễn Duy Dậu sẽ được đặc cách vào thẳng vòng đối kháng bảng trung niên cũng như miễn lệ phí tham dự, theo quy định của giải.

VMC được tổ chức trở lại và thành sự kiện thường niên do Hiệp hội Golf Việt Nam chủ trì từ 2016. Một năm sau, giải được công nhận và đưa vào danh sách tính điểm trên bảng xếp hạng golf nghiệp dư thế giới (WAGR).

Thanh Bình

Tin khác

Thương hiệu 1 tuần trước
ULUX là thương hiệu thời trang cao cấp, đồng hành cùng golfer kiến tạo lên phong cách thời trang thời thượng.
Thương hiệu 3 tháng trước
Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này. 
Tin tức 3 tháng trước
BTC cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vừa công bố Top 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ truyện tranh huyền thoại “Dũng sĩ Hesman” của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, dự án Hesman Legend được thực hiện nhằm mục đích làm sống lại tác phẩm kinh điển này và khơi dậy tinh thần Việt trong lòng thế hệ trẻ ngày nay.
Thương hiệu 6 tháng trước
Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới