Vinamilk

Giải vô địch các CLB Golf phía Nam 2019 chính thức khởi tranh

Hôm nay (20/8), giải Vô địch các câu lạc bộ Golf phía Nam 2019 tranh Cúp Tasmania đã chính thức khởi tranh tại sân Golf Tân Sơn Nhất. Đây là sự kiện lớn nhất của năm với sự tham gia của hơn 300 golfer đến từ 25 câu lạc bộ Golf phía Nam.

Sau thành công của giải golf Giao lưu 6 Câu lạc bộ Golf phía Nam, được sự ủng hộ của các golfer và sự đồng hành từ các nhà tài trợ, Công ty Golf Pro và Sân Golf Tân Sơn Nhất đã phối hợp tổ chức Giải Vô địch các câu lạc bộ golf phía Nam 2019 - Tranh cúp Tasmania. Đây là sự kiện lớn nhất của năm với sự tham gia của 25 câu lạc bộ Golf phía Nam. Đặc biệt, tham dự giải đấu lần này có một CLB Nữ duy nhất – CLB Ladies Golf & Beauty Club, với thể thức của giải, BTC sẽ sắp xếp so le các thành viên của mỗi đội tuyển tương ứng với màu tee quy định sao cho hợp lệ và công bằng nhất.

Các CLB tham dự trong buổi lễ khai mạc.

Các CLB tham dự trong buổi lễ khai mạc.

Ông Trịnh Văn Thành - Trưởng BTC giải đấu cho biết sự kiện là một bước tiến lớn trong các giải đấu tại khu vực phía Nam, giúp những CLB tham gia định hình cái khung, màu cờ sắc áo, tăng giá trị cho CLB để có thể đón nhận thêm nhiều thành viên mới. Ngoài ra, giải đấu mang tính đồng đội sẽ làm tăng tính giao lưu vui vẻ và khác biệt hơn trong phong trào golf Việt Nam.

Giải đấu tranh Cúp Tasmania có cơ cấu giải thưởng lớn, trong đó, ở giải đồng đội, CLB đoạt Cúp vô địch sẽ được tặng một chuyến du đấu golf tại nước ngoài cho cả 12 thành viên. Thông tin về chuyến đi sẽ được cập nhật trước ngày thi đấu chính thức diễn ra để tạo thêm động lực hơn nữa cho thành viên của các đội chơi. Ngoài ra, các cá nhân xuất sắc ở các bảng A, B, C, D và bảng nữ cũng có cúp và huy chương.

Giải HIO vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi chủ nhân

Giải HIO vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi chủ nhân

Bên cạnh đó, giải đấu có đến hai giải thưởng Hole In One (1 gậy vào lỗ) giá trị là 2 xe hơi Volkswagen tại hố số 8D và hố 5A trị giá gần 4 tỉ đồng.

Thông thường, những giải thưởng Hole In One rất khó trúng. Do đó, ban tổ chức cho biết khoảng cách sẽ được điều chỉnh để tạo cơ hội cao hơn cho các tay golf giành được giải thưởng.

Cụ thể, các hố Hole In One sẽ có chiều dài đồng loạt là 165 yards (khoảng 151 m) dành cho nam và 130 yards (khoảng 119m) dành cho nữ.

Các golfer đang tích cực tranh tài tại sân golf Tân Sơn Nhất

Các golfer đang tích cực tranh tài tại sân golf Tân Sơn Nhất

Golf Việt sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu. Mời quý vị đón đọc!

Khôi Nguyên

TIN KHÁC