Vinamilk

Giải pháp cho cô nàng "ngực lép": Sáng chế áo nâng ngực chỉ sau 7 ngày

(SHTT) - Nhà sáng chế Milan Milic, người Serbia đã sáng chế ra một chiếc áo ngực đặc biệt, có tác dụng nâng size vòng 1 chỉ sau 7 ngày mà không dùng dao kéo. Những hiệu quả mà chiếc áo ngực này mang lại khá khả quan.

Được biết ý tưởng sáng chế của Milan bắt đầu khi bạn gái của anh là cô Jelena Sabic, 26 tuổi nói rằng cô muốn nâng cấp vòng 1 nhưng lại sợ phẫu thuật để lại sẹo và chi phí cho phẫu thuật khá đắt đỏ. Sau lời chia sẻ của bạn gái, Milan đã bắt đầu nghiên cứu các phương pháp thay thế cho phẫu thuật nâng ngực.

Theo Metro, chiếc áo nở ngực có thiết kế khá độc đáo. Nó được đặt tên là E-bra. Bộ phận rung của chiếc áo giúp tăng lưu thông máu, thúc đẩy tuần hoàn máu và từ đó, giúp vòng 1 lớn hơn. Hiệu quả của loại áo nịt ngực này được thể hiện trên cơ thể của hai phụ nữ người Mỹ. Hai thử nghiệm đều đem lại kết quả khả quan chỉ sau 7 ngày sử dụng.

sang che ao nang nguc chi sau 7 ngay a

Giải pháp cho cô nàng "ngực lép": Sáng chế áo nâng ngực chỉ sau 7 ngày 

"Ban đầu, chúng tôi nghĩ sẽ không thể nhìn thấy kết quả ngay trong khoảng 2 hoặc 3 tháng tới, nhưng chỉ sau 2 ngày đã có kết quả. Chúng tôi hiểu rằng, chúng tôi đã đạt được một kết quả tuyệt vời. Sau 7 ngày, vòng 1 của cô ấy đã thực sự được cải thiện", Milan chia sẻ.

Cô Sabrina Molinar, 49 tuổi, một trong hai người thử nghiệm chiếc áo, hiện đang là bác sĩ chuyên khoa cho biết sau khi mặc áo mỗi ngày 15 phút, vòng 1 của bà tăng từ cỡ B lên C. Kết quả của thử nghiệm này được chứng thực bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tên là Michael Salzheaur qua việc đo đạc và chụp ảnh. Ông khẳng định có sự gia tăng kích thước ngực ở tình nguyện viên. 

Trước những ý kiến hoàn nghi, Sabrina khẳng định rằng, việc tăng kích thước vòng 1 của cô không liên quan gì đến kỳ kinh nguyệt hay tăng cân, tất cả đều do tác động của chiếc áo ngực.

Một tình nguyện viên khác là nữ sinh ngành y tên là Andreana, cô mặc áo lót của Milan Milić và đã thấy vòng 1 tăng từ cỡ 32B lên tới 32C. Không chỉ thế Andreana còn tiết lộ kể cả khi ngừng mặc áo, ngực của cô cũng không teo nhỏ về số đo cũ.

sang che ao nang nguc chi sau 7 ngay

 

Sau 14 lần thử nghiệm thành công trên toàn thế giới trong thời gian qua, thiết kế E-bra để được đưa vào sản xuất hàng loạt lần đầu tiên và tung ra thị trường. Với chiếc áo ngực này, hàng triệu người phụ nữ sẽ không còn cần phải đụng dao kéo để cải thiện vòng 1.

Những sáng chế hữu ích trong cuộc sống luôn được đánh giá cao. Trước đó, hãng Ford của Mỹ cũng đã tìm ra giải pháp an toàn giao thông khi phát triển thành công một loại mũ lưỡi trai đặc biệt, có tên là SafeCap. 

Nhìn bề ngoài, SafeCap có hình dáng giống như một chiếc mũ lưỡi trai bình thường nhưng điểm đặc biệt của nó là được các chuyên gia tích hợp các cảm biến để theo dõi những chuyển động đầu và cổ của người lái.

Chỉ cần phát hiện các tài xế có dấu hiệu mất tập trung khi lái xe hoặc buồn ngủ thì chiếc mũ này sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo để đánh thức các tài xế bằng cách rung hoặc tạo ra các loại âm thanh hay ánh sáng, đồng thời nó yêu cầu người lái tấp vào lề đường để đảm bảo an toàn cho cả người và thiết bị, giúp các tài xế tỉnh táo trở lại trên các cung đường.

sang che ao nang nguc chi sau 7 ngay b

 Sáng chế mũ chống ngủ gật cho lái xe SafeCap

Được biết, nhân kỷ niệm 60 năm sản xuất xe tải ở Brazil, Ford đã hợp tác với cơ quan sáng tại GTB tại Sao Paulo để phát triển chiếc mũ này. Cụ thể, 2 đơn vị đã nghiên cứu và lập bản đồ cho các chuyển động của đầu, giúp chiếc mũ có thể phân biệt được tài xế đang lái xe hay ngủ gật. 

Mũ thông minh SafeCap được GTB và Ford tích hợp một máy đo gia tốc cùng con quay hồi chuyển để nhận diện những chuyển động của đầu và những linh kiện để tạo âm thanh và ánh sáng. Đi kèm với SafeCap là ứng dụng cung cấp các thông tin hữu ích trên smartphone của người dùng.

Sáng chế này của Ford đã được đánh giá khá cao về tính hữu ích trong việc bảo vệ tính mạng con người. Người dùng cũng đang kỳ vọng sẽ được thử nghiệm sáng chế độc đáo này trong năm 2018.

Hải Vân