SO HUU TRI TUE

Giải mã bí ẩn đằng sau trào lưu “Soundwave Tattoo”

(SHTT) - Soundwave Tattoo hay “Hình xăm biết nói” không còn là điều gì lạ lùng đối với giới trẻ. Bên cạnh việc chỉ là một hình xăm thể hiện cá tính của người xăm hình, nó còn cất giữ nhiều ý nghĩa đặc biệt sau đó.

Soundwave Tattoo có thể giúp bạn lưu giữ những âm thanh trân quý trong đời như một kỷ niệm. Các thanh âm như tiếng khóc chào đời của con, lời cầu hôn từ bạn đời hay những lời nói yêu thương từ người thân đã mất có thể được lưu giữ và đi cùng bạn đến mãi mãi sau này.

769907_81_75648_6TTZH3EvW

 

Tất cả những gì bạn cần có là một bản ghi âm, ví dụ như tiếng cười của cô con gái đầu lòng sau đó sử dụng phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính thành hình ảnh trực quan.

Thợ xăm hình sau đó sẽ xăm hình ảnh đoạn âm thanh bạn muốn lưu giữ lên bất cứ vùng da nào bạn muốn. Và để hình xăm có thể “nói” được thì bạn cần tới App có tên Skin Motion để quét hình ảnh sóng âm và chuyển thành đoạn âm thanh.

Mặc dù có thể chỉ đơn giản lưu giữ đoạn âm thanh trên các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính hay USB, … để có thể phát lại nhiều lần nhưng rõ rằng chuyển nó thành hình xăm sẽ mang lại nét độc đáo riêng biệt và thể hiện sự quan trọng của ai đó đối với cuộc đời mỗi người.

Kiều Ân


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE