SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 13/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc lần đầu tổ chức tại Đắk Lắk

20:20, 05/07/2022
Ngày 5/7/2022, Công ty cổ phần bóng đá Việt (Vietfootball) và Ban tổ chức giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc đã tổ chức buổi ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Bia Saigon Cup 2022 mùa thứ 3 (Vietnam Premier League - Bia Saigon Cup 2022, gọi tắt là VPL-S3) tại khu vực Tây Nguyên.

Trước đó, giải cũng đã được chính thức công bố tại TP.Hà Nội, TP.HCM và TP.Nha Trang (Khánh Hòa). Giải đấu được sự ủng hộ rất lớn từ Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam....

Với tên gọi mới và quy mô quốc gia, VPL - S3 sẽ là giải đấu lớn và thú vị hơn cho các cầu thủ nghiệp dư không chỉ tại khu vực Tây Nguyên, mà còn cả Việt Nam.

bong da

Ban tổ chức giải đấu tại buổi lễ ra mắt. 

Loại hình bóng đá sân 7 sẽ đem đến một sân chơi thật đặc sắc, ấn tượng cho những người yêu bóng đá Việt nam, đây cũng là nền tảng để họ thể hiện niềm đam mê, tài năng và kỹ năng của mình trong bóng đá.

Ông Phạm Ngọc Tuấn – Tổng giám đốc VietFootball cho hay: “Phát triển loại hình bóng đá 7 người là tâm huyết mà đơn vị theo đuổi trong nhiều năm qua, với những thành công của mô hình HPL. Với sự đồng hành và chung tay của các nhà tài trợ, giải đấu đã được nâng quy mô lên 5 khu vực, lần đầu có mặt ở miền Tây và Tây Nguyên để đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của VPL nói riêng cũng như phong trào trên toàn quốc nói chung.

Mùa giải năm 2022 bắt đầu ở Tây Nguyên Premier League (ĐPL) sẽ là ngày hội bóng đá được mong chờ nhất. Sự kiện này cũng sẽ không chỉ góp phần việc lan tỏa tinh thần yêu thể thao của người địa phương mà còn là cơ hội quảng bá mạnh mẽ một hình ảnh một Đắk Lắk, địa điểm văn hóa du lịch của Việt Nam đang dần khôi phục mạnh mẽ và ấn tượng trở lại sau dịch…”.

bong da 4

Tham dự buổi lễ có cầu thủ Văn Thanh - U23 Việt Nam. 

Bà Venus Teoh Kim Wei - Phó Tổng giám đốc SABECO cho biết: “Bia Saigon rất tự hào tiếp tục thực hiện cam kết đồng hành và hỗ trợ cho thành công của nền thể thao Việt Nam thông qua việc tài trợ và là nhà trợ chính cho Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc - Bia Saigon Cup 2022 mùa 3 sau 2 năm gián đoạn bởi dịch COVID-19.

Chúng tôi tin rằng giải đấu sẽ là nền tảng rất tốt để hỗ trợ sự phát triển tài năng bóng đá ưu tú của Việt Nam bằng việc tạo những cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn, đặc biệt là tại các tỉnh.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) và SABECO cũng đồng thời công bố dự án cộng đồng Nâng Bước Thể Thao nhằm hỗ trợ kinh phí cùng địa phương xây dựng sân chơi thể thao cộng đồng tại 30 tỉnh thành trên toàn quốc.

Thanh Hải

Tin khác

Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021, ngay từ đầu năm, tập thể UBND quận Hoàn Kiếm đã đoàn kết, nhất trí, đổi mới phương pháp chỉ đạo, điều hành, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Ngày 11/8/2022, tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp "Chủ động thích ứng, phục hồi và phát triển kinh tế bền vững", Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã báo cáo các kết quả địa phương đạt được trong 7 tháng qua và nêu 6 nhóm giải pháp trọng tâm phát triển kinh tế trong các tháng cuối năm 2022.
Tin tức 20 giờ trước
Tiếp nối sự thành công của khóa tập huấn khu vực miền Bắc, Trung tâm Phát triển Cộng đồng Sinh thái (ECODE) mới đây đã tổ chức lớp tập huấn “Truyền thông bảo tồn loài hoang dã” khu vực miền Nam tại Vườn quốc gia Cát Tiên.
Tin tức 20 giờ trước
Phòng khám Pasteur (thuộc Công ty Cổ phần Pasteur Việt Nam) bị Thanh tra Sở Y tế xử phạt 110 triệu đồng và tước giấy phép hoạt động trong thời gian 3 tháng do có nhiều vi phạm trong hoạt động khám, chữa bệnh.
Tin tức 20 giờ trước
Bưởi Tân Triều được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý số 00031 vào ngày 14/11/2012, hiện do UBND huyện Vĩnh Cửu quản lý.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE