Vinamilk

Giá ZenFone 3 Max màu hồng dành cho nữ được tiết lộ

(SHTT) - ZenFone 3 Max màu hồng dành cho nữ đang làm mưa làm gió và hứa hẹn sẽ là model đắt khách nhất mùa hè này. Giá của phiên bản mới này cũng đã được tiết lộ là 4,99 triệu đồng.

Thế giới di động ngày càng phát triển và nhóm người dùng mà các hãng di động hướng tới cũng ngày một đa dạng. Mục tiêu mà các hãng di động hướng tới không chỉ là cho ra mắt một siêu phẩm vượt trội về cấu hình, chức năng mà còn đề cao tới tính thời trang của sản phẩm.

Và mới đây Asus cũng tung ra một phiên bản mới là ZenFone 3 Max màu hồng dành cho những người dùng nữ yêu thời trang và công nghệ. 

gia  ZenFone 3 Max mau hong a

 Giá ZenFone 3 Max màu hồng dành cho nữ được tiết lộ

Zen Fone 3 Max vốn đã được ra mắt từ cuối năm 2016 và đã nhận được sự chú ý lớn của giới công nghệ. Điểm nổi trội của model này là có thiết kế kim loại, được tích hợp cảm biến vân tay nhạy cũng như camera sắc nét. Nếu camera trước 8MP được tích hợp chế độ làm đẹp, giúp người dùng có những bức ảnh Vline, hồng má, mịn da thì camera sau của máy lại được tích hợp công nghệ Tritech giúp lấy nét trong 0,03 giây. Bên cạnh đó Zen Fone 3 Max còn có nhiều chế độ chụp hình thông minh như chụp đêm, chụp thiếu sáng, chụp Timelapse, HDR.

Đặc biệt hơn cả, Zen Fone 3 Max đánh bại những sản phẩm cùng phân khúc nhờ viên pin khủng 4.100 mAh cho thời gian chờ lên đến 38 ngày. Cảm biến vân tay của điện thoại này cũng giúp chủ nhân hài lòng khi chỉ cần mở khóa mất 0,3 giây và có thể nhận diện đến 5 dấu vân tay.

gia  ZenFone 3 Max mau hong b

Cận cảnh ZenFone 3 Max màu hồng

Chính vì vậy khi phiên bản màu hồng của model này được ra mắt đã nhanh chóng tạo ra hiệu ứng tích cực. Sản phẩm không chỉ mang những ưu điểm vượt trội của phiên bản trước mà còn được phủ lớp vỏ màu hồng nữ tính.

Theo thông số của sản phẩm thì kích thước màn hình là 5,5 inch cong 2.5D, độ phân giải Full HD và tấm nền IPS, tạo cho người dùng cảm giác hình ảnh chân thực. Không chỉ vậy, chủ nhân còn có thể khai thác tối đa hiệu năng sử dụng với viền mỏng cùng tỷ lệ màn hình cao. Độ mỏng 8,3 mm và nặng chỉ 175 gram giúp tăng độ tự nhiên khi cầm, nắm.

gia  ZenFone 3 Max mau hong

 

Ngoài lựa chọn phiên bản màu hồng thì người dùng cũng có thêm các lựa chọn khác như màu bạc băng giá, màu vàng cát, màu xám titan. Mức giá cho sản phẩm này là 4,99 triệu đồng.

PV


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE