SO HUU TRI TUE

Giá xe ôtô hôm nay 17/4: Hyundai đồng loạt cho ra mắt 6 dòng sản phẩm mới

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 17/4 cho thấy, Hyundai bất ngờ cho ra mắt 6 sản phẩm mới, tăng thêm 4 sản phẩm so với lần ra mắt mới đây.

gia-xe-oto-hom-nay-174-hyundai-dong-loat-cho-ra-mat-6-dong-san-pham-moiTrước thị trường giá xe ôtô có nhiều biến động trong thời gian qua, Hyundai tiếp tục cho ra mắt nhiều mẫu sản phẩm mới dòng Accent

Giá xe ôtô trên thị trường đang có xu hướng tăng nên không bất ngờ khi Hyundai vừa tăng giá 10 dòng sản phẩm với mức tăng từ 10 – 20 triệu đồng vào đầu tháng 4 và tiếp tục giữ mức tăng này cho tới thời điểm hiện tại, đồng thời bổ xung thêm 6 mẫu xe mới.

Theo đó, mới đây Hyundai đã cho ra mắt hai dòng sản phẩm mới được lắp ráp trong nước gồm Elantra Sport và Accent với giá bán lần lượt là 720 và 410 triệu đồng.

Trong đó, dòng Elantra Sport của Hyundai ra mắt được nhận định là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda Civic cùng mang xu hướng thể thao.

Lần ra mắt này, Hyundai bổ xung thêm 4 mẫu xe Sedan hạng B dòng Accent 2018.

gia-xe-oto-hom-nay-174-hyundai-dong-loat-cho-ra-mat-6-dong-san-pham-moi
Những mẫu Accent ra mắt lần này có giá bán từ 425 triệu đồng.

Cụ thể, mẫu xe Hyundai Accent 1.4MT tiêu chuẩn có giá bán là 425 triệu đồng, đây là mẫu xe có giá bán thấp nhất trong số 4 sản phẩm mới ra mắt, chỉ cao hơn bản Accent ra mắt mới đây 15 triệu đồng.

Tiếp đến dòng có giá bán cao nhất trong số 4 sản phẩm mới cập nhật là mẫu Accent 1.4 AT Đặc biệt có giá bán là 540 triệu đồng.

Hai dòng sản phẩm còn lại gồm Accent 1.4 MT và Accent 1.4 AT, có giá bán lần lượt là 479 và 499 triệu đồng.

Theo nhận định, những mẫu xe Accent mới ra mắt lần này là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Mazda 2, Toyota Vios và Honda City đều được lắp ráp trong nước.

Hyundai đồng loạt cho ra mắt xe mới trong bối cảnh thị trường giá xe ôtô thời điểm hiện đại đang có nhiều biến động, các dòng xe nhập khẩu có giá bán không hề giảm như nhiều người mong đợi và cập bến với số lượng ít.

Nhiều khác hàng đã quay lưng lại với xe nhập do thất vọng về giá bán và tìm đến những dòng xe được lắp ráp trong nước. Đây cũng là cơ sở để các hãng đồng loạt tung ra thị trường nhiều dòng xe mới được lắp ráp trong nước.

Được biết trong thời gian tới, Hyundai tiếp tục lắp ráp thêm các sản phẩm mới như Kona và Santa Fe.

 

Ôtô từ 1,5 tỷ đồng phải 'cõng' gần chục loại thuế phí

Ngoài thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế VAT, phí trước bạ, những chiếc xe có giá từ 1,5 tỷ đồng sắp tới có thể phải đóng thêm thuế tài sản.

TAGS:

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE