Vinamilk

Giá xe máy Honda hôm nay 27/3: Giá xe Vision tăng, giá xe SH mode giảm

Giá xe máy Honda hôm nay 27/3 đang biến động trái chiều dòng xe tay ga, trong khi giá xe Vision tăng thì dòng xe tay ga đắt tiền hơn là SH mode lại giảm.

gia-xe-may-honda-hom-nay-273-gia-xe-vision-tang-gia-xe-sh-mode-giam
Khảo sát giá xe máy Honda hôm nay 27/3 tại các đại lý cho thấy giá xe Vision tăng, giá xe SH mode giảm

Theo khảo sát tại một số đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD), giá xe máy Honda hôm nay 27/3 vẫn giữ mức ổn định. Lúc này trong dòng xe tay ga của Honda, giá xe Vision đang chiều hướng tăng và giảm với SH mode, Wave RSX tại Hà Nội.

Cụ thể, tại khu vực Hà Nội, Vision tăng nhẹ 400 nghìn đồng với bản màu đỏ đậm, vàng lên 33,2 triệu đồng, trong khi các phiên bản còn lại giữ mức ổn định với mức giá 32,8 triệu đồng.

Hiện tại, giá Vision đang cao hơn đề xuất từ 2,8 – 3,2 triệu đồng tùy phiên bản.

Ở chiều ngược lại, giá xe SH mode giảm nhẹ 500 nghìn đồng với 2 phiên bản thời trang và cá tính xuống tương ứng 57,5 – 62 triệu đồng, tuy nhiên bán ra vẫn cao hơn đề xuất từ 6 – 9,5 triệu đồng.

Ngoài ra, Wave RSX cũng giảm nhẹ 100 nghìn đồng với 2 phiên bản phanh cơ và phanh đĩa.

Nhìn chung, các mẫu xe ga vẫn đang bán ra cao hơn đề xuất tới 17,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, một số mẫu xe khác lại đang có dấu hiệu tăng giá trở lại như SH và Winner 2018 đã tăng tới 2 triệu đồng ở mức 45,7 với phiên bản xe Winner thể thao và 49,2 với bản xe Winner cao cấp tại Hà Nội trong tuần qua.

Theo ghi nhận của chúng tôi tại một số đại lý lớn, lượng xe và màu của các mẫu xe bán chạy đang thiếu hụt trầm trọng do nguồn cung bị cắt giảm. Bởi vậy, giá xe máy Honda tạm thời cũng sẽ không giảm.

Xe máy Air Blade ở các phiên bản khác nhau có giá đề xuất từ 39,9 – 41,4 triệu đồng tuy nhiên giá bán thực tế dao động từ 49,5 – 56 triệu đồng tùy phiên bản.

 

Giá xe máy Honda hôm nay 26/3: Giá xe Vision chênh hơn 5 triệu đồng, giá xe Winner 2018 chênh gần 7 triệu đồng

Giá xe máy Honda hôm nay 25/3 đang giữ ổn định, tuy nhiên giá xe Vision và Winner 2018 đang có mức chênh lệch giữa giá đề xuất và giá bán lên đến gần 7 triệu đồng.

 

La hán quả vị thảo mộc giải khát giàu dinh dưỡng

Trà thảo mộc sản xuất với công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic sẽ giúp giữ lại tinh chất thảo dược quý co trong la hán quả với tác dụng giải nhiệt và thanh lọc cơ thể.

 

Trà xanh C2 âm thầm trở lại thị trường, nỗi ám ảnh nhiễm chì vẫn còn đó!

Thời gian gần đây, trên thị trường nước giải khát bỗng xuất hiện trở lại sản phẩm trà xanh C2 sau một thời gian vắng bóng do “Scandal" sản phẩm bị nhiễm chì trước đó.

TAGS: