Vinamilk

Giá vàng hôm nay ngày 8/6 tăng không ngừng, chốt tuần ở đỉnh mới

(SHTT) - Giá vàng hôm nay ngày 8/6/2019 đang trong tuần tăng mạnh nhất kể từ đầu năm, vượt qua mọi kỉ lục về giá từ đầu năm 2019 và giữ vững được cho đến hết tuần đầu tháng 6.

Giá vàng hôm nay ngày 8/6 ở thị trường thế giới: Chốt tuần ở mức cao ngất ngưởng

Giá vàng hôm nay 8/6, tính đến đầu giờ sáng đang giao dịch quanh ngưỡng 1.340 USD/ounce - gần như không đổi so với giá vàng hôm qua ngày 7/6.

Hiện giá kim loại quý này trên thế giới nói chung đang ở mức cao nhất trong vòng bốn tuần trở lại đây. Cuộc chiến thuế quan leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc, cùng với dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu suy yếu và lợi nhuận doanh nghiệp sụt giảm, đã khuyến khích các nhà đầu tư tìm kiếm các kênh trú ẩn an toàn như vàng trong những phiên vừa qua.

Trong một tuyên bố mới nhất, tổng thống Donald Trump đe dọa tiếp tục đánh thuế ít nhất 300 tỷ USD vào hàng hóa Trung Quốc ở vào “thời điểm thích hợp”.

 Ông Trump đã có nhiều đòn thuế đối với Trung Quốc trong hơn nửa năm qua và liên tục đe dọa tấn công quốc gia này bằng công cụ thuế khi ông cho rằng Bắc Kinh đang hưởng lợi nhiều từ sự mất cân bằng thương mại hiện tại.

Tuy nhiên chuyên gia kinh tế Howie Lee thuộc ngân hàng OCBC cho hay thông tin Washington có thể hoãn kế hoạch áp thuế đối với Mexico đã hỗ trợ các thị trường tài chính, song có lẽ không có lợi cho giá vàng trong phiên này. Vị chuyên gia kinh tế của OCBC cũng nhận định giao dịch trên thị trường vàng gần như sẽ “im ắng” cho tới khi số liệu việc làm ở Mỹ được công bố.

gia vang hom nay ngay 86

 

Giá vàng hôm nay ngày 8/6 ở thị trường trong nước cũng chốt ở mức cao

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, bảng giá vàng hôm nay 8/6 ghi nhận giá vàng 9999, giá vàng SJC trên mức 37 triệu đồng/lương nhưng giá sẽ còn tăng.

Thị trường Hà Nội, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 37,080 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,180 triệu đồng/lượng (bán ra).

Công ty Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng 9999, vàng Rồng Thăng Long ở mức 37,03 triệu đồng/lượng và 37,48 triệu đồng/lượng, tương ứng giá mua và bán.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,950 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,220 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tập đoàn Phú Quý niêm yết giá nhẫn tròn Phú Quý ở mức 36,9 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,3 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 200.000 đồng/lượng so với sáng qua.

Thị trường TP HCM, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 37,080 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,180 triệu đồng/lượng (bán ra).

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,950 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,220 triệu đồng/lượng (bán ra).

Thái Hà


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE