SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 03/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Giá MacBook Pro 2016 chính hãng tại Việt Nam

07:23, 14/12/2016
(SHTT) - Giá MacBook Pro 2016 chính hãng bản cao nhất lên tới 66 triệu đồng còn model rẻ nhất có giá 37 triệu đồng. Trong ngày hôm nay 13/12, 5 phiên bản MacBook Pro 2016 chính hãng đã được lên kệ tại thị trường Việt Nam.

Được biết 5 phiên bản MacBook Pro 2016 chính hãng vừa được ra mắt bao gồm 3 bản 13 inch và 2 bản 15 inch. Trên hệ thống bản lẻ FPT Shop, các phiên bản trên đã chính thức được lên kệ trong ngày hôm nay 13/12 với giá được cho là khá phù hợp.

Bản MacBook Pro 2016 chính hãng rẻ nhất là bản 13 inch dung lượng 256 GB không Touch Bar có giá bán 36,99 triệu đồng. Trong khi đó, các bản 13 inch kèm Touch Bar, dung lượng 256 và 512 GB có giá lần lượt là 43,99 và 47,99 triệu đồng. Model đắt nhất là bản 15 inch 512 GB có giá lên tới 65,99 triệu đồng.

gia MacBook Pro 2016 chinh hang

 Giá MacBook Pro 2016 chính hãng tại Việt Nam. Ảnh: Zing.vn

Mức giá này được cho là khá phù hợp bởi nó không cao hơn quá nhiều so với giá niêm yết tại Mỹ khi chưa tính thuế. Không chỉ vậy, phiên bản MacBook Pro chính hãng bản rẻ nhất còn có giá thấp hơn cả một số máy tính xách tay. 

Ra mắt vào ngày 28/10 tại Mỹ, bộ sản phẩm MacBook Pro mới này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới công nghệ. So với bản tiền nhiệm thì các phiên bản này đều mỏng và nhẹ hơn nhờ bàn phím được dùng cấu trúc xương cánh bướm thế hệ thứ 2.

Cụ thể, model 13 inch chỉ dày 14,9 mm và nặng 1,3 kg. Mặc dù nhẹ nhưng MacBook Pro mới chính hãng lại được trang bị trackpad cảm ứng lực Force Touch có kích thước lớn gấp đôi thế hệ trước.

Một điểm được nâng cấp đáng chú ý ở model mới này chính là nó được thay thế hàng phím chức năng bằng dải cảm ứng mang tên Touch Bar. Nhờ việc sử dụng công nghệ hiển thị OLED, thanh cảm ứng này sẽ tương ứng với phần mềm mà người dùng đang sử dụng.

gia MacBook Pro 2016 chinh hang a

 Cân cảnh MacBook Pro 2016 chính hãng

Bên cạnh đó, MacBook Pro 2016 còn được tích hợp cảm biến vân tay tương tự như iPhone 6S. Đồng thời các phiên bản mới này còn hỗ trợ đăng nhập và thanh toán với Apple Pay.

Rất nhiều khách hàng đã khá hài lòng với những nâng cấp tiên tiến của model này. Tuy nhiên bên cạnh đó MacBook Pro cũng gặp phải 1 vài tranh cãi về việc hãng đã thay thế khe cắm thẻ nhớ cùng với cổng MagSafe và USB truyền thống bằng cổng USB-C. Bất lợi của công nghệ này chính là nếu không sử dụng bộ chuyển thì người dùng sẽ không thể kết nối MacBook Pro với iPhone 7.

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông thúc đẩy tháng tiêu dùng số tại Cổng Thông tin điện tử Chuyển đổi số quốc gia.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Đại học Quốc gia Singapore mới đây đã công bố phương pháp mới cho phép nuôi thịt nhân tạo bằng từ trường. Công nghệ mới được đánh giá giúp làm tăng đáng kể hiệu quả so với các phương pháp đã có trước đó.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Thời gian qua hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) của thành phố Hà Nội đạt được một số kết quả đánh ghi nhận. Hà Nội đã khẳng định vai trò là trung tâm hàng đầu về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của cả nước.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Tại hội thảo lấy ý kiến về Chiến lược phát triển khoa học công nghệ đến năm 2025 của TPHCM do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức, nhiều chuyên gia nhận định việc cơ chế tài chính chưa phù hợp đang là vẫn đề nan giải hạn chế quy trình chuyển giao của các nghiên cứu khoa học.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Chuyển đổi số trong ngành ngân hàng là quá trình không đơn giản và sẽ tạo nên ảnh hưởng lớn, ảnh hưởng tới hàng triệu người dân. Do đó, để quá trình chuyển đổi được thực hiện hiệu quả, các ngân hàng cần đặt ra những trọng tâm và tạo nên đột phá.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE