SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 18/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Gia Hưng Land - Thương hiệu giá trị & niềm tin

17:06, 23/01/2019
(SHTT) - Gia Hưng Land – thương hiệu bất động sản - được nhiều khách hàng biết đến với những dự án: Cộng Hòa Graden, Ascet Plaza, Võ Đình Aparment, Đạt Gia Aparment,… Gia Hưng Land luôn là một người bạn tin cậy cùng đồng hành với khách hàng.

Bên cạnh lĩnh vực phân phối các dự án căn hộ, bước vào năm 2019, ban giám đốc Gia Hưng Land còn đang thực hiện chiến lược phát triển thêm sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể là các dự án tại Mũi Né – Phan Thiết. 

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó tổng giám đốc công ty, cho biết: “Gia Hưng Land chọn phân khúc này làm định hướng từ 2019 vì ban giám đốc đánh giá được tiềm năng du lịch Việt Nam. Theo đó, việc Chính phủ chủ trương xem du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, ban hành các chính sách ưu đãi tốt, nên chắc chắn rằng, ngành du lịch sẽ có nhiều bứt phá trong thời gian tới".

bds-nghi-duong-Mui-Ne Phan-Thiet-thu-hut-gioi-dau-tu_16119381

Bất động sản nghĩ dưỡng Mũi né-Phan Thiết thu hút nhiều khách đầu tư

Hiện nay, thị trường bất động sản tại Hà Nội, TP.HCM nguồn cung đang dần khan hiếm thì nguồn bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng của tương lai. Do vậy, đầu năm 2019 vừa qua, ban giám đốc đã quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của Gia Hưng Land. Với mục đích là làm mới hình ảnh của mình, tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn.

Chia sẻ về việc này, Bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó tổng giám đốc công ty cho biết: “Đây là quá trình chuẩn bị cho hành trình vươn ra biển lớn, tạo điếm nhấn, sức bật mạnh mẽ, phát triển hơn nữa dành cho công ty. Nếu muốn chinh phục một thị trường đẳng cấp thì bản thân doanh nghiệp cũng phải đem đến sự chuyên nghiệp tương xứng”.

Gia Phát

Tin khác

Kinh tế 6 ngày trước
(SHTT) - Giá dầu thô thế giới đang thấp hơn mức đỉnh tháng 3 nhưng giá xăng trong nước hiện cao hơn giai đoạn đó trong khi thuế bảo vệ môi trường đã giảm 2.000 đồng. Mới đây, Bộ Công Thương đã lên tiếng giải thích.
Kinh tế 1 tuần trước
Sau 3 phiên giá xăng dầu giảm nhỏ giọt, chiều 11/5, giá xăng quay đầu tiếp tục tăng kỷ lục, tăng 1.490 đồng/lít đối với xăng E5 RON 92, xăng RON 95 tăng 1.550 đồng/lít.
Kinh tế 1 tuần trước
(SHTT) - Hiệp định RCEP sẽ giúp gia tăng đầu vào có chất lượng cho tiêu dùng và sản xuất cũng như xuất khẩu, giúp Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị, qua đó phục hồi kinh tế hậu COVID-19 và giảm rủi ro.
Đời sống sáng tạo 1 tuần trước
Mẹ luôn là người thương yêu, dành cho chúng ta những gì tốt đẹp nhất. Trong dịp thiêng liêng này hãy cùng khám phá những món quà vàng ý nghĩa gởi đến Mẹ của mình.
Kinh tế 4 tuần trước
Những người nuôi ong mật và các doanh nghiệp xuất khẩu ở Đắk Lắk thấp thỏm lo âu dù mức áp thuế chống phá giá đối với mật ong xuất khẩu đã giảm mạnh.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
Cá hun khói kiểu Nga