Vinamilk

Giả chết để cầu hôn bạn gái và cái kết bất ngờ

Để tạo ấn tượng cho một màn cầu hôn mùi mẫn, một thanh niên người Philippines đã dựng lên một vụ tai nạn bi thảm mà anh ta là nạn nhân sau đó cầu hôn bạn gái.

Những màn cầu hôn lãng mạn có cánh thường là con đường đảm bảo đi đến thành công nhanh nhất thế nhưng một chàng trai ở Philippines lại cầu hôn bạn gái bằng cách... giả vờ bị tai nạn giao thông sắp chết.

Có lẽ Jeffrey Delrio, đã phải suy nghĩ rất nhiều về việc làm cách nào để cầu hôn bạn gái thành công cũng như cách để dựng lên một vở kịch bi thảm về một vụ tai nạn. Thậm chí, anh gần như lừa được cảnh sát giao thông.

Trong một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, Delrio đang nằm úp mặt trên một con phố ở Nam Cotobato, Philippines, với vài cảnh sát giao thông đứng gần đó để điều khiển giao thông khỏi hiện trường một vụ tai nạn xe máy.

Delrio đang nằm dài trên đường như thể vừa trải qua một vụ tai nạn nghiêm trọng. Ảnh cắt từ clip.

Khi Shiela Parayanon, bạn gái của Delrio đến hiện trường, cô bắt đầu la hét trong đau đớn sau khi nhìn thấy người yêu mình đang nằm vô hồn trên vỉa hè. Thấy vậy, một viên cảnh sát đến gần an ủi cô gái cũng như bắt đầu hỏi về thông tin người bị nạn. Bên cạnh đó, một viên cảnh sát khác đang kiểm tra tình trạng nạn nhân.

Khi được nghe rằng Delrio vẫn còn sống, cô quay sang anh. Khi chưa kịp định hình chuyện gì đang xảy ra thì anh chàng Delrio bỗng dưng ngồi dậy, quỳ gối và ngỏ lời cầu hôn với Parayanon. Lúc bấy giờ, cô gái òa khóc trong sung sướng và nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Trước khi bạn gái kịp hoàn hồn, Jeffrey đã lấy ngay hộp đựng nhẫn ra khỏi túi.

Mark Apura, bạn của Jeffrey và là người quay lại toàn bộ quá trình cầu hôn lạ lùng trên kể: "Thật là kỳ lạ. Người ta cứ thích nghĩ ra những màn cầu hôn kỳ dị".

“Đúng là không bình thường. Tuy nhiên, họ đã rất hạnh phúc sau trò đùa khốc liệt đó" - Mark Apura cho biết.

Khi chưa kịp định hình chuyện gì đang xảy ra thì anh chàng Delrio bỗng dưng ngồi dậy, quỳ gối và ngỏ lời cầu hôn với Parayanon.

Tuy nhiên, không phải ai cũng ấn tượng với kiểu cầu hôn của cặp đôi này. Nhiều người sau khi coi đoạn clip nói rằng nếu họ là Parayanon, họ sẽ "đá" anh chàng này ngay tức khắc bởi trò đùa của anh ta.

Jeffrey không phải là người đầu tiên nghĩ ra cách giả chết để cầu hôn. Vào năm 2012, một người đàn ông ở Nga cũng giả vờ chết để chứng minh cho bạn gái thấy là cuộc sống không có anh sẽ thật vô vị. Anh này cũng có màn cầu hôn khá thành công.