Vinamilk

Gia cảnh của diễn viên Hải Anh-ông chủ SEVEN.am: ở nhà chục tỷ, có hẳn nhà nghỉ riêng trong khu resort nổi tiếng

Ông chủ SEVEN.am - thương hiệu thời trang đang vướng lùm xùm cắt mác Trung Quốc gắn mác SEVEN.am gần đây chính là gương mặt thân quen trên màn ảnh - diễn viên Hải Anh.

Là một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, diễn viên Hải Anh ghi dấu ấn đậm nét với khán giả qua những vai diễn vai diễn “lưu manh”, “lấc cấc”. Thời gian gần đây, nam diễn viên dần chuyển sang đóng hài với những hình tượng nhân vật gây cười nhẹ nhàng cho khán giả.
Về cuộc sống riêng, tới tận gần 40 tuổi anh mới kết hôn với nhà thiết kế thời trang Minh Nguyệt vào năm 2010. Hiện tại, cặp đôi đang có một bé trai- tên gọi ở nhà là Híp.
Theo chia sẻ của Hải Anh, chính sự ra đời của con trai chính là lý do khiến Hải Anh thay đổi hình tượng trên phim. “Trẻ con rất dễ bị ấn tượng, chưa phân biệt được đâu là đời, đâu là phim. Nhiều khi bị nhầm lẫn sẽ hiểu rằng bố là người như thế. Những suy nghĩ không hay diễn ra trong đầu cháu trong đó có cả việc tự ti hoặc học theo những hung hăng, bặm trợn mà tôi thể hiện”.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Hải Anh còn vô cùng đam mê kinh doanh. Tuy nhiên trước khi trở thành một ông chủ thành đạt, Hải Anh đã từng thất bại rất nhiều lần. Sau thời gian lao đao vì cơn khủng hoảng trên thị trường chứng khoán vào các năm 2008 – 2009 khiến bản thân mất tới cả chục tỷ đồng, Hải Anh quyết định bắt đầu lại với ngành thời trang.

Năm 2009, anh mở cửa hàng thời trang Seven.am đầu tiên ở tuổi 36 dựa trên toàn bộ số vốn vay mượn từ người thân bạn bè. Đến nay, Seven.AM đã có mặt tại 18 tỉnh, thành phố trên cả nước với hệ thống 24 Showroom.

Ngôi nhà rộng 250m2 với 3 phòng ngủ được thiết kế vô cùng thanh lịch.

Ước tính toàn bộ căn nhà có giá trị lên tới hơn 20 tỷ đồng.

Ngoài ra, gia đình diễn viên Hải Anh còn sở hữu một căn nhà nghỉ riêng tại một khu resort ở Vĩnh Phúc.

Dung (SHTT)