SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 20/05/2024
  • Click để copy

Giá Apple Watch giảm mạnh tại Target

06:32, 11/02/2017
(SHTT) - Trong khi Google vừa cho ra mắt hệ điều hành Android Wear 2.0 cùng hai mô hình SmartWatch (đồng hồ thông minh) mới từ LG, Apple Watch vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt với những chương trình khuyến mại.

Hiện tại, chuỗi cửa hàng Target vẫn đang áp dụng chương siêu khuyến mại Apple Watch.

og-img

 Apple Watch vẫn trong chương trình giảm giá khủng của Target

Với kiểu dáng đẹp, Apple đã tăng vọt lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng bán đồng hồ toàn cầu, chỉ sau Rolex. Đồng thời, không có dòng SmartWatch nào khác có thể đến gần vị trí này.

Mô hình đồng hồ mới nhất của Apple là Apple Watch Series 2, có tính năng cải thiện khả năng chống nước, GPS và một bộ xử lý mới của Apple S2. Nếu yêu thích sản phẩm này, bạn vẫn còn cơ hội tại hệ thống cửa hàng Target với mức giá đã được giảm khá nhiều.

Đối với những người không quen các mẫu mới nhất của Apple, công ty này đã tung ra hai bộ đồng hồ được sản xuất vào cuối năm ngoái. Ngoài tính năng thể thao, Apple Watch Series 2 phần lớn giống với bản gốc Apple Watch. Trong thời gian Series 2 được phát hành, Apple cũng cập nhật bản gốc Apple Watch, có một bộ xử lý nhanh hơn với tốc độ khá mạnh.

Mẫu cập nhật của Apple Watch Series 1 có mức giá khá cạnh tranh, nhưng chuỗi cửa hàng Target sẽ tạo một mức giá hợp lý hơn bao giờ hết. Bạn sẽ tìm thấy những chiếc Apple Watch với giá chỉ $ 199,99 trở lên.

Phạm Thiện

Tin khác

Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT)) - Tại hội chợ Hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc, 30 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP của tỉnh Hà Tĩnh đã được mang tới trưng bày và giới thiệu tới người tiêu dùng, các đối tác, nhà đầu tư.
Kinh tế 2 ngày trước
Từ ngày 10/5/2024, khách hàng sở hữu xe Mazda2 và Mazda CX-3 được ưu đãi đặc biệt tương đương 50% phí trước bạ. Chương trình khuyến mại này áp dụng tùy theo từng mẫu xe và phiên bản.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Ngày 16/5, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội tổ chức Hội nghị Liên kết các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu, chuyên gia để hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trong môi trường giáo dục đại học.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Giá xăng trong nước hôm nay (16/5) được liên bộ Công Thương - Tài chính điều chỉnh giảm. Mỗi lít xăng RON 95 giảm 410 đồng, giá bán xuống mốc 23.130 đồng/lít.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Theo thông báo từ Ngân hàng Nhà nước, vào sáng mai sẽ tổ chức phiên đấu giá vàng lần 7 với giá đặt cọc 87,5 triệu đồng một lượng.