SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

GeneStory và Beehive Asia kí kết hợp tác chiến lược và khai thác thương mại dịch vụ giải mã gen tại thị trường Việt Nam

16:55, 26/05/2023
(SHTT) - Việc hợp tác chiến lược giữa GeneStory và Beehive Asia đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc mang tới người Việt cơ hội trải nghiệm sản phẩm xét nghiệm di truyền, góp phần truyền tải các thông tin về công nghệ hiện đại trong y học dự phòng tới gần hơn với những người quan tâm.

Ngày 24/05/2023, Công ty GeneStory và Công ty cổ phần Beehive Asia đã ký kết hợp tác chiến lược và khai thác thương mại các sản phẩm liên quan đến xét nghiệm di truyền của GeneStory. Theo đó, Beehive Asia sẽ trở thành đơn vị hỗ trợ khai thác thương mại và truyền thông, nhằm góp phần đưa ứng dụng của công nghệ giải mã gen của GeneStory đến gần hơn với người tiêu dùng là các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm phương thức chăm sóc sức khỏe dự phòng dựa trên khoa học.

1

Ông Nguyễn Đức Long (Tổng Giám đốc kiêm đồng sáng lập GeneStory, thứ ba từ trái sang) và ông Bùi Tuấn Anh (Tổng Giám đốc Beehive Asia, thứ ba từ phải sang) kỳ vọng việc hợp tác này sẽ mang sản phẩm xét nghiệm di truyền phổ biến hơn tại Việt Nam 

Trong những năm gần đây, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19, chăm sóc sức khỏe không chỉ dừng lại ở việc “có bệnh mới chữa” mà việc “phòng bệnh hơn chữa bệnh” mới là hướng đi đúng đắn, y học dự phòng trở thành xu hướng tất yếu của nền y tế mỗi quốc gia. Thông qua sự hợp tác chiến lược này, hai công ty mong muốn thực hiện sứ mệnh thúc đẩy nền y học dự phòng nước nhà, nâng cao kiến thức và ý thức của người dân về việc chăm sóc sức khỏe chủ động, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, hoạt động y tế cộng đồng với người Việt.

Ông Nguyễn Đức Long, Tổng Giám đốc kiêm đồng sáng lập GeneStory khẳng định: “GeneStory tham vọng đưa các công nghệ hiện đại trong y học dự phòng đến đông đảo người Việt, với các thiết bị máy móc tối tân nhất, phòng lab đạt chuẩn quốc tế, được Sở y tế cấp phép hoạt động đặt ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý và độ bảo mật cao. Bắt tay với Beehive Asia, chúng tôi có thể hiện thực hóa mong muốn phổ cập dịch vụ giải mã gen, truyền thông sâu rộng hơn đến đại chúng về vai trò của y học dự phòng, góp phần thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam, nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm bớt gánh nặng chi phí y tế cho mỗi gia đình Việt..”.

2

GeneStory là sản phẩm giải mã gen thế hệ mới nhất, giúp cung cấp chính xác và toàn diện các chỉ số về khả năng đáp ứng thuốc, nguy cơ bệnh lý, thể chất, dinh dưỡng, cũng như yếu tố di truyền 

Với nguồn dữ liệu gen người Việt quy mô, công nghệ vượt trội, GeneStory sẽ cung cấp các thông tin toàn diện về nguy cơ một số bệnh phổ biến và bệnh do di truyền như ung thư vú, ung thư đại trực tràng, bệnh tim mạch…, cung cấp các chỉ số dự báo về sức khỏe thể chất, tinh thần, đánh giá nhu cầu dinh dưỡng… nhằm xây dựng lộ trình chăm sóc sức khỏe tối ưu cho người dân . Đặc biệt, với gói giải mã gen cho trẻ em, các bậc cha mẹ có thể biết được khuynh hướng nhu cầu dinh dưỡng của con mình, một số đặc điểm tính cách và tâm lý theo gen, cũng như dự báo những tiềm năng nổi bật, khuynh hướng phát triển tố chất về học thuật, sáng tạo, giúp cha mẹ nuôi con thuận bộ gen, xây dựng kế hoạch phát triển phù hợp cho trẻ. 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và khai thác thương mại một số dòng sản phẩm chuyên biệt tại thị thường Việt Nam, Beehive Asia sẽ là đối tác chiến lược, góp phần khai thác những thị trường tiềm năng, nâng cao trải nghiệm khách hàng , qua đó cùng đạt được mục tiêu chiến lược là mang tới giải pháp giải mã gen của người Việt, cho người Việt đến với nhiều người Việt hơn nữa.

3

Khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn gói dịch vụ và nhận bộ kit DNA dùng tại nhà và nhận kết quả giải mã gen thông qua tài khoản ID hệ gen trên website/app GeneStory trong vòng 14 ngày làm việc 

Các sản phẩm của GeneStory gồm nhiều gói giải mã gen khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, từ trẻ sơ sinh, trẻ ở độ tuổi đến trường, người trưởng thành, người lớn tuổi ... theo phương pháp đơn giản là lấy DNA từ chỉ 2ml mẫu máu hoặc 1ml mẫu nước bọt Khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhu cầu, nhận bộ kit DNA để tự lấy mẫu nước bọt tại nhà với vài bước đơn giản,  hoặc đặt dịch vụ lấy máu tại nhà, và nhận kết quả giải mã gen trọn đời trong vòng 14 ngày làm việc.

PV

Tin khác

Thương hiệu 9 giờ trước
(SHTT) - Leadjoy trở thành đối tác phân phối các sản phẩm trong hệ sinh thái WOA của Sconnect tại thị trường Trung Quốc, trong đó nổi bật là IP Wolfoo.
Thương hiệu 10 giờ trước
(SHTT) - Vượt qua 12 yêu cầu khắt khe trong tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã nhận được chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS năm đầu tiên.
Thương hiệu 18 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, Capella Hà Nội nhận vinh danh kép tại Giải thưởng Travel + Leisure Asia Pacific Luxury Awards 2023 bởi Tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Travel + Leisure.
Thương hiệu 18 giờ trước
(SHTT) - Trong những năm gần đây, ngành làm tóc nam tại Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng nam giới. Mặc dù mức lương hấp dẫn, dao động từ 10 - 30 triệu đồng mỗi tháng, nhưng ngành này vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân lực chất lượng.
Thương hiệu 18 giờ trước
(SHTT) - Vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe của giải thưởng, Tập đoàn Inox Gia Anh đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023 - Asia’s Top Trusted Brand Awards 2023” diễn ra ngày 27/05/2023