Vinamilk

Gần 160 golfer tham gia tranh tài giải golf giao lưu dòng họ Vũ - Võ lần 3

Giải của giải golf CLB Vũ - Võ sắp tới sẽ diễn ra ngày 19/10/2019 tại sân golf Long Biên, Hà Nội có giải thưởng khủng lên đến 6 tỷ đồng.

Giải golf giao lưu Vũ - Võ toàn quốc là hoạt động thường niên hàng năm của con cháu, dâu rể của dòng họ Vũ - Võ tại Việt Nam. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào lúc 12h Thứ Bảy, ngày 19/10 tại sân golf Long Biên - Hà Nội.

Với gần 160 golfer tham gia, được chia thành 4 Bảng A,B,C và bảng Nữ theo thể thức đấu gậy cá nhân 18 hố. Bảng A (HDCP 00-15); Bảng B (HDCP 16-25); Bảng C (HDCP 26 +); Bảng Nữ (0-36). Ngoài ra có các giải như Best Gross; Giải kỹ thuật: Longest Drive, Nearest To The Pin, Nearest To The Line, Eagle - Albatross,..

Tham gia giải golf lần này, các golfer sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn, đồng thời cũng là dịp cho các golfer thử vận may với các giải HIO 4 Hố Par 3 danh giá với giải thưởng cao như 02 xe hơi Meredes C200. Được biết tổng giá trị giải thưởng lần này lên đến 6 tỷ VND. 

Empty

Theo chia sẻ của BTC: Sau thành công của các lần tổ chức trước đó. Năm nay, nhân sự kiện chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, BTC mong muốn duy trì hoạt động và tạo một sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân, với thông điệp "Ngày hội doanh nhân Vũ - Võ Việt Nam".

Được biết, giải đấu lần thứ nhất được tổ chức ngày 12/12/2017 tại sân golf Tân Sơn Nhất, quy tụ hơn 100 golfer tham dự. Và lần thứ 2 được tổ chức ngày 11/11/2018 cũng tại sân golf Tân Sơn Nhất. Kể từ đó đến nay, CLB Golf Vũ Võ (Vũ Võ Golf Club - VVGC) đã không ngừng lớn mạnh, kết nối hơn 300 hội viên ở khắp các địa phương cả nước, tổ chức hơn 20 giải lớn nhỏ và niều cuộc giao lưu giữa các golfer VVGC rất thân tình anh em ruột thịt trong dòng họ.

Đáng chú ý, gần đây nhất, đại diện của con cháu dòng họ Vũ - Võ ( CLB Golf Vũ - Võ ) tham gia tranh tài tại giải Vô địch các CLB Phía Nam. Vượt qua 25 CLB cùng 300 golfer khác, CLB Golf Vũ Võ đã đăng quang vô địch giải đồng đội.

Khôi Nguyên/ SHTT

TAGS:
TIN KHÁC