SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 19/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Galaxy Z Flip 4: Thiết kế mới với màn hình phụ lớn hơn

08:39, 06/05/2022
(SHTT) - Những tiết lộ mới đây về kích thước màn hình phụ lớn hơn 2 inch trên Galaxy Z Flip 4 dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay đang trở thành mối quan tâm hàng đầu. Thiết kế mới được cho là sẽ giúp người dùng có thể tối ưu khả năng sử dụng trên màn hình phụ này.

Điện thoại thông minh màn hình gập của Samsung dường như đang ngày càng trở nên phổ biến và có thêm nhiều thiết kế độc đáo hơn. Nếu như dòng Z Fold được trang bị màn hình lớn hơn để người sử dụng có trải nghiệm làm việc tốt hơn, dòng Z Flip lại sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn để thuận tiện hơn khi di chuyển. Dù Galaxy Z Flip 3 đã được Samsung phát triển với màn hình phụ lớn hơn, nhưng có vẻ đó vẫn chưa phải kích thước mà “gã khổng lồ” công nghệ mong muốn.

Man hinh phu

 

Kích thước màn hình thường rất quan trọng trong các mẫu điện thoại của Samsung. Một báo cáo gần đây đã tiết lộ kế hoạch sản xuất mẫu điện thoại Galaxy Z Flip 4 mới với một màn hình phụ lớn hơn của Samsung. 

Ở thời điểm hiện tại, không có thêm thông tin khác về Galaxy Z Flip 4. Tuy nhiên, phía Samsung cũng đã xác nhận rằng smartphone màn hình gập thế hệ mới sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay bao gồm Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4.

Kích thước màn hình phụ của Z Flip 4 chính xác là bao nhiêu inch?

Theo nhà phân tích Ross Young- CEO của Display Supply Chain Consultants (DSCC) , Samsung sẽ trang bị cho Z Flip 4 màn hình lớn hơn 2 inch. Ross Young từng được xếp hạng chính xác 92,9% trên trang AppleTrack cho các tiết lộ về Apple và cả Android, vì vậy các fan điện thoại Samsung dòng Z Flip đang rất phấn khích với thông tin này.

Ross Young không đưa ra kích thước chính xác của màn hình của Galaxy Z Flip 4, nhưng có khả năng cao màn hình sẽ lớn hơn 2 inch và bé hơn 2,9 inch. Thị trường điện thoại màn hình gập từng chứng kiến siêu phẩm Motorola Razr 5G có màn hình phụ lớn nhất rộng 2,7 inch, vì vậy có khả năng Samsung sẽ cố gắng đạt được đến con số này với Galaxy Z Flip 4.

Man hinh phu1

 

Màn hình phụ hiện tại của Galaxy Z Flip 3 có kích thước 1,9 inch, lớn hơn màn hình phụ 1,1 inch của các thế hệ điện thoại màn hình gập cũ. 

Mặc dù màn hình phụ 1,9 inch của Galaxy Z Flip 3 đã thỏa mãn phần nào nhu cầu của người dùng, nhưng việc tăng kích thước màn hình phụ sẽ càng làm cho mẫu điện thoại này trở nên hữu ích hơn. Hiện tại, màn hình phụ chỉ được sử dụng cho một số các tiện ích, chẳng hạn như đồng hồ, hiển thị nhạc và thông báo nhưng không thể hiển thị thông báo một cách đầy đủ và trọn vẹn thông qua màn hình phụ này. Vì vậy, một màn hình phụ lớn hơn trên Galaxy Z Flip 4 sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, không cần phải vào màn hình chính thường xuyên chỉ để xem thông báo, thậm chí có thể mở một chế độ xem ứng dụng nhỏ hơn.

Thùy Mai

Tin khác

Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
(SHTT) - Theo ông Trần Thanh Lâm, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, các hội thi, giải thưởng không những động viên, khuyến khích đội ngũ các nhà khoa học và quần chúng lao động sáng tạo đi sâu nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật mà còn thúc đẩy việc áp dụng nhanh các sáng kiến sáng chế vào sản xuất và đời sống.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
Chiều ngày 17/8, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức tọa đàm “Phát triển doanh nghiệp công nghệ số tỉnh Thừa Thiên – Huế và tham vấn kế hoạch phát triển chính quyền số”.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 15/8, Anh đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới phê duyệt loại vaccine mới của Moderna có thể ngăn ngừa cả Omicron và biến chủng gây bệnh dịch COVID-19 gốc. Đây là loại vaccine đầu tiên trên thế giới có thể ngừa được biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Nissan đang triệu hồi gần 6.000 chiếc X-Trail Hybrid để khắc phục các bộ phận tăng áp phanh thủy lực. Đây là chi tiết hỗ trợ hiệu suất cho phanh, giúp giảm áp lực cho bộ phận này.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Nhà sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản Mitsubishi vừa phải triệu hồi tổng cộng 76.508 xe Outlander Sport để sữa chữa liên quan đến lỗi động cơ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE