Giấc mơ sữa Việt Nam

Galaxy Fold: Đã khắc phục các lỗi thành công, chờ ngày ra mắt thị trường

(SHTT) - Phó giám đốc Kim Seong-cheol của Samsung Display vừa qua đã khẳng định phần lớn các vấn đề về màn hình của Galaxy Fold đã được giải quyết và chiếc điện thoại màn hình gập này sẽ sớm được bán ra thị trường

Theo The Investor, Phó giám đốc Kim Seong-cheol của Samsung Display - hãng chịu trách nhiệm phát triển màn hình gập của Galaxy Fold - vừa qua đã khẳng định phần lớn vấn đề xuất hiện trên thiết bị màn hình gập này đã được giải quyết. Ngoài ra, vị giám đốc này cũng tiết lộ rằng Galaxy Fold sẽ sớm được bán ra thị trường nhưng không phải như lời đồn vào tháng 7 tới đây.

galaxy-fold-15548691165971002624330

Samsung khẳng định quá trình khắc phục các lỗi trên Galaxy Fold đã sắp hoàn thành nhưng vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức. 

Samsung Display là công ty con của Samsung và cũng là hãng chịu trách nhiệm phát triển màn hình gập của Galaxy Fold. Mặc dù dự kiến bán ra vào tháng 4, Galaxy Fold đã gặp nhiều vấn đề về như đen màn hình và bị dị vật lọt xuống bên dưới màn hình khiến Samsung buộc phải dời ngày bán.

Sau nhiều lần hứa hẹn và kéo dài thời gian để khắc phục sự cố, tới nay Galaxy Fold vẫn chưa thể đến tay khách hàng và thậm chí Samsung còn chưa thể đưa ra bất kỳ thời gian ước lượng nào cho ngày ra mắt. 

fa2

 Sự ra đời hoàn chỉnh của Galaxy Fold sẽ là đòn bầy cho sự phát triển của màn hình uốn dẻo và các loại màn hình kéo giãn trong tương lai. 

Mặt khác, phó giám đốc Kim Seong-cheol khẳng định khoảng thời gian chờ đợi Galaxy Fold của khách hàng sẽ là điều đáng giá và Samsung sẽ không khiến mọi người phải thất vọng.

Ông cũng chia sẻ rằng công nghệ màn hình gập sẽ đóng vai trò quan trọng trong thời đại 5G vốn cho phép giao tiếp tốc độ cao một cách thông minh, tăng tốc việc ra mắt của các sản phẩm mới như màn hình cuộn hay màn hình có thể kéo giãn trong tương lai.

Lâm An