Vinamilk

Gala Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog bị loại sau khi 'cà khịa' Lê Giang, đòi lấy Ngô Kiến Huy... làm chồng

Sự trở lại của bà Tân Vlog trong đêm Gala thách thức danh hài mùa 6 đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả tuy nhiên chưa đủ để đi tiếp vào vòng trong.

Mở đầu phần thi trong đêm Gala đầu tiên của mùa 6 của Thách thức danh hài, mẹ con Bà Tân Vlog tiếp tục"cà khịa" về nghệ sĩ Lê Giang khiến giám khảo Trường Giang và Trấn Thành bật cười.

Trong vòng thi đầu tiên, Hưng Vlog nằng nặc đòi bà Tân Vlog giúp Lê Giang - người yêu của anh làm kênh Youtube. Sau khi biết tên kênh là Lê Giang Office, bà Tân cho rằng đó là một cái tên quá dài, “gọi đau hết cả mồm” và đề nghị đổi tên thành Lê Giang Sồ Vlog cho hot.

Chưa dừng lại đó, bà Tân Vlog còn chê hình ảnh kênh Lê Giang. Bà Tân Vlog góp ý: “Quay thì chỉ quay hai cánh tay thôi. Chứ quay cả người siêu to khổng lồ thế này thì phản cảm các cháu nó không xem đâu”. Câu nói của bà Tân Vlog khiến Trấn Thành phải bật cười.

Ở vòng 2, bà Tân tiếp tục 'cà khịa' Lê Giang và giành được tiếng cười của Trấn Thành chỉ sau một câu thoại rất đời ngay phần mở đầu, bà dặn Hưng Vlog: "Từ nay trở đi con đừng rủ con bé Lê Giang vào nhà mình chơi nhá nó có tính ăn cắp vặt đấy".

Đến với vòng 3, 'buông tha' cho Lê Giang, mẹ con bà Tân đã đổi chủ đề.  Hưng Vlog hốt hoảng thúc giục mẹ làm clip nhưng bà Tân mệt mỏi trả lời: “Mẹ không làm clip nữa đâu. Dạo này mẹ làm nấu ăn các cháu cứ chê là mẹ nấu thừa nấu thiếu”. Sau đó, bà Tân Vlog đã có quyết định táo bạo: “Thôi mẹ đi lấy chồng con ạ, mẹ không làm nữa”. Đối tượng mà Bà Tân Vlog muốn lấy làm chồng lại là Ngô Kiến Hủy.  Bà còn khẳng định: "Tiền nhiều phải lấy chồng. Ngô Kiến Huy ơi qua đây với bà, bà nhiều tiền lắm". Tuy nhiên do Hưng Vlog quên bài nên phần thi này đã không lấy được tiếng cười của giám khảo.

Kết thúc chương trình, bà Tân nhận được phần thưởng 5 triệu đồng. Tuy nhiên, bà Tân chia sẻ bà gần cuối đời nhưng gặp thời làm vlog và nhận được sự ủng hộ lớn nên mới có điều kiện kinh tế, có cơ hội đi đây đó, xuất hiện trong Thách thức danh hài. Vì vậy, trước khi đi thi bà đã quyết định dù phần thưởng to hay nhỏ cũng sẽ không lấy và để làm từ thiện. Bà Tân Vlog nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng của bà để làm từ thiện cho những cháu hoàn cảnh nghèo vượt khó được đi học. Tấm lòng và những lời chia sẻ chân thành của bà khiến mọi người vô cùng xúc động.

Tập 14 của "Thách thức danh hài" mùa 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 08/01/2020 trên kênh HTV7.

TH (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE