SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 02/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Gã khổng lồ ngành bán lẻ đồ golf Carl F.Rose qua đời ở tuổi 91

09:44, 10/03/2020
(GolfViet) - Một biểu tượng trong ngành bán lẻ đồ golf nổi tiếng ở Bắc Mỹ đã qua đời hôm 6/3, hưởng thọ 91 tuổi.
Bài liên quan

Carl F.Rose sinh ngày 3/9/1928 tại ngoại ô Pontiac. Rose từng làm việc như một caddy của sân Pontiac Country Club và trước khi bắt đầu với Carl’s Golfland, ông sở hữu một vài cửa hàng, bao gồm Nerberry Market và Skipper Drive-In.

Năm 1958, Rose mua một sân tập nhỏ ở Pontiac và đặt nền móng đầu tiên của Carl’s cho đến lúc vùng đất đó được bán vào năm 1961. Một năm sau, với sự hỗ trợ của gia đình Pickering, ông bắt đầu thiết lập đế chế riêng mình dọc theo con đường Telegraph và biến nó thành một trong những doanh nghiệp có hoạt động bán lẻ thành công nhất tại Mỹ.

Carl F.Rose (Ảnh: Golf Digest)

Carl F.Rose (Ảnh: Golf Digest)

Tòa nhà trụ sở ban đầu chỉ có diện tích khoảng 70m2 nhưng đã mở rộng lên tới gần 4000m2 với một khu luyện tập hơn 700m2. Chi nhánh thứ hai đã được mở vào năm 2000 tại Inn at St. John’s ở Plymouth.

Hiện Carl's Golfland là nhà bán lẻ duy nhất nằm ngoài sân golf sở hữu giải thưởng 100 Cửa hàng Golf tốt nhất của Golf World Business hàng năm, theo Golf Digest.

Không chỉ thúc đẩy ngành công nghiệp bán lẻ golf, Carl F.Rose còn có nhiều hoạt động nhằm phát triển golf, nhất là golf trẻ. Chương trình First Club for Kids được ông khởi động từ năm 1998 cung cấp cho trẻ dưới 15 tuổi bộ dụng cụ golf đầu tiên miễn phí tại bất kỳ địa điểm nào của Carl’s và họ đã trao tặng được hơn 5000 bộ cho đến nay. 

Thảo Phạm

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ truyện tranh huyền thoại “Dũng sĩ Hesman” của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, dự án Hesman Legend được thực hiện nhằm mục đích làm sống lại tác phẩm kinh điển này và khơi dậy tinh thần Việt trong lòng thế hệ trẻ ngày nay.
Thương hiệu 1 tháng trước
Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.
Thương hiệu 1 tháng trước
(GolfViet) - Mới đây, công ty cổ phần Dgroup Holdings đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên. Tại đây, các cổ đông đã nhận được khoản cổ tức của mình chỉ ngay sau 15 phút HĐQT công bố quyết định.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
Mới đây, Moli Group và MoonLab đã bắt tay hợp tác tạo ra sản phẩm mang tên Moon City - một nền tảng SocialFi cho phép người dùng có thể gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động thường ngày cùng nhau để nhận lại những phần thưởng tương xứng.
Tin tức 2 tháng trước
Việt Nam có cơ hội lớn để chuyển đổi nền kinh tế thông qua việc tận dụng tiềm năng của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. Để đạt được điều này, lực lượng lao động của Việt Nam cần được trang bị các kỹ năng số để phát triển nền kinh tế dựa vào tri thức trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE