SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 27/01/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

FUNDGO ký kết hợp tác cùng 8 làng công nghệ, ghi dấu ấn tại Techfest Việt Nam 2022

16:18, 06/12/2022
Tại ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022, Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FUNDGO đã ký kết hợp tác cùng 8 làng công nghệ, mở ra cánh cửa mới cho hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và là tiền đề để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số quốc gia phát triển nhanh và bền vững.

Chương trình "Dấu ấn - Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Việt Nam 2022" do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng các đơn vị tổ chức. Với chủ đề "Đổi mới sáng tạo mở - Khơi nguồn tư duy mới", ngày hội mong muốn khơi dậy tinh thần, truyền cảm hứng đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tới mọi tầng lớp cũng như tìm kiếm các giải pháp đổi mới sáng tạo từ các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Đặc biệt, sự kiện mong muốn giải quyết các vấn đề về con người như đào tạo, bồi dưỡng nhân lực để đáp ứng nhu cầu của thị trường, giải quyết việc làm, khôi phục nền kinh tế hậu đại dịch và ứng dụng công nghệ xử lý các khó khăn hậu COVID-19, tạo ra các giá trị tốt đẹp cho thế hệ tương lai.

Picture3

 Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương và các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc sự kiện. 

Sự kiện Techfest Việt Nam 2022 có sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt; Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng; Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cùng đại diện các tỉnh, thành phố, các trường đại học, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp lớn và đặc biệt là các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Phát biểu tại ngày hội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đánh giá cao giá trị và ý nghĩa mà Techfest 2022 đem đến cho hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam. Ông cho rằng sự kiện đã thành công cổ vũ tinh thần khởi nghiệp, tạo điều kiện cho các nhà quản lý, nhà đầu tư, doanh nghiệp, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong cả nước và quốc tế có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và kết nối thúc đẩy phát triển nền kinh tế quốc gia.

Picture2

  Techfest Việt Nam 2022 là một trong những sự kiện lớn, mang lại nhiều ý nghĩa cho hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Bên cạnh việc tham gia các chương trình, hội thảo trong sự kiện, lãnh đạo các bộ, ngành cũng dành thời gian quan tâm, ghé thăm các gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp. Đặc biệt, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng đã tham quan, tìm hiểu, bày tỏ sự quan tâm, hứng thú với các sản phẩm đổi mới sáng tạo của Run Together, Hesman Legend và HanaGold - những dự án thuộc hệ sinh thái của Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FUNDGO.

Trong đó, dự án HanaGold và Hesman Legend là hai dự án tiềm năng, xuất sắc lọt Top 20 tại cuộc thi Techfest 2022. Ghé thăm các gian hàng, Thứ trưởng đã lắng nghe đội ngũ dự án chia sẻ về định hướng, tầm nhìn phát triển sản phẩm trong thời gian tới. Sự quan tâm của Thứ trưởng là động lực để đội ngũ dự án cố gắng phát huy những thành tích hiện tại cũng như tiếp tục nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm đổi mới sáng tạo.

Picture1

 Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ghé thăm gian hàng Run Together. 

Ngày hội cũng đánh dấu sự kiện ký kết hợp tác giữa 8 làng công nghệ cùng Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FUNDGO. Sự hợp tác giữa các đơn vị hứa hẹn sẽ tạo ra cộng đồng công nghệ phát triển bền vững, cùng hỗ trợ và thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

unnamed (5)

 Ông Vương Lê Vĩnh Nhân - Đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo FUNDGO ký kết hợp tác cùng 8 làng công nghệ.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại sau ba ngày diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa. Ngày hội đã thành công kết nối các đơn vị, doanh nghiệp cùng giao lưu, học hỏi, kiến tạo một cộng đồng khởi nghiệp năng động, sáng tạo, thịnh vượng và phát triển.

 Ngọc Ngân

Tin khác

Thương hiệu 12 giờ trước
Làng Chài Xưa là bảo tàng nước mắm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tái hiện sống động cuộc sống của làng chài Phan Thiết xưa, lưu giữ ký ức văn hóa đặc sắc với hơn 300 năm lịch sử đầy thăng trầm.
Thương hiệu 2 ngày trước
Xây dựng cơ sở dữ liệu vùng trồng và ứng dụng công nghệ blockchain trong quản lý, truy xuất nguồn gốc là bước đột phá nhằm bảo vệ, nâng cao chất lượng bền vững thương hiệu tỏi Lý Sơn, mở ra cơ hội lớn cho xuất khẩu.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Người tuổi Mão thường được đánh giá là thông minh, nhiệt tình, nhanh nhẹn nên họ dễ thành công ở nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số danh nhân tiêu biểu được sinh vào năm Mão trong lịch sử Việt Nam.
Thương hiệu 5 ngày trước
(SHTT) - Lại một năm nữa đi qua với rất nhiều dấu ấn, vui có, buồn có, thành công có, thất bại có nhưng hơn tất cả là sự trưởng thành trong mỗi con người, sự vững vàng trong mỗi doanh nghiệp vượt qua khó khăn, kiên định với mục tiêu, mang lại những giá trị thực sự tốt đẹp.
Thương hiệu 6 ngày trước
Vừa tròn 18 tuổi, Đào Minh Phương (Hà Nội) ghi được dấu ấn đặc biệt khi giành được suất học bổng cao nhất của trường Đại Học Bond (Úc). Đây là học bổng 50% học phí toàn khóa học, trị giá 64.800 USD Úc, tương đương hơn 1 tỷ đồng.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới