SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 18/04/2024
  • Click để copy

FRENZ™ Brainband thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực công nghệ giấc ngủ đột phá

06:58, 01/04/2023
(SHTT) - FRENZ™ Brainband là thiết bị đeo đầu tiên được cấp sáng chế toàn cầu trong việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để theo dõi và kích hoạt các hoạt động của não bộ giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ, sự tập trung và thư giãn.

Ngày 31/ 3/ 2023, tại Singapore và Bang Colorado, Hoa Kỳ - Earable® Neuroscience (Earable) – Công ty công nghệ do người Việt làm chủ chuyên cung cấp các giải pháp ứng dụng khoa học thần kinh để cải thiện cuộc sống hàng ngày thông qua việc cải thiện chất lượng giấc ngủ, sự tập trung và thư giãn, đã trở thành đối tác chiến lược với Excelpoint Technology Pte. Ltd. (Excelpoint) - một công ty B2B hàng đầu, chuyên cung cấp các linh kiện điện tử chất lượng cao.

2

Lễ kí kết hợp tác chiến lược (Ông Tâm Vũ - CEO Công ty Earable Neuroscience US bên trái, và Ông Albert Phuay - Chủ tịch Công ty Excelpoint bên phải) 

Excelpoint hiện nay cũng đang là đối tác của các “ông lớn” lớn trong ngành công nghệ như Samsung, Qualcomm, Panasonic, Fujitsu TDK và Epson.

Theo thỏa thuận hợp tác, Excelpoint sẽ trở thành nhà cung cấp độc quyền các linh kiện điện tử cho sản phẩm FRENZ™ Brainband - một phát minh của Earable.

Excelpoint cung cấp những hỗ trợ chiến lược để giúp Earable thúc đẩy quá trình thương mại hóa của sản phẩm. FRENZ™ Brainband là thiết bị đeo đầu tiên được cấp sáng chế toàn cầu trong việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để theo dõi và kích hoạt các hoạt động của não bộ giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ, sự tập trung và thư giãn.

Đồng thời, PlanetSpark Pte. Ltd., (“PlanetSpark”), công ty trực thuộc của Excelpoint phụ trách mảng đầu tư chiến lược và kinh doanh, hiện đang trong vòng thương thảo cuối để đầu tư vào Earable®.

"Tầm nhìn của Earable® Neuroscience là mang các ứng dụng tiên tiến nhất của khoa học thần kinh đến cho hàng tỷ người bằng những giải pháp thuận tiện, đơn giản, nhằm giúp mọi người nâng cao chất lượng giấc ngủ, tập trung tốt hơn trong công việc, giúp khai mở tiềm năng của não bộ. Và với sự hợp tác chiến lược này, kinh nghiệm toàn cầu cũng như hệ sinh thái của Excelpoint trong lĩnh vực linh kiện điện tử và quản lý chuỗi cung ứng sẽ giúp chúng tôi hiện thực hoá quy mô của tầm nhìn này." - GS Tâm Vũ, CEO của Earable® Neuroscience chia sẻ.

 "Earable® Neuroscience là một công ty tiên phong và đột phá trong lĩnh vực thiết bị đeo thông minh. Chúng tôi chia sẻ khát vọng của Earable® để thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực công nghệ giấc ngủ đột phá. Chúng tôi tin rằng với những nghiên cứu đột phá của Earable®, kết hợp với hệ sinh thái công nghệ của chúng tôi, sẽ tạo ra một sự hợp tác chiến lược mở rộng quy mô sản xuất sản phẩm công nghệ ngủ tiên tiến và chất lượng cao FRENZ™, góp phần tạo ra tác động có ý nghĩa và giá trị thực sự cho người tiêu dùng trên khắp thế giới.” - Ông Albert Phuay, Chủ tịch của Excelpoint chia sẻ về sự hợp tác này.

1

Đại diện đội ngũ lãnh đạo công ty Earable Neuroscience US, công ty Excelpoint dưới sự chứng kiến của đối tác chiến lược từ công ty Analog Devices  

Mối quan hệ chiến lược với Earable cho thấy sự tin tưởng của Excelpoint vào tương lai và tiềm năng của Earable nói riêng và khả năng nghiên cứu và phát triển của các công ty Việt Nam nói chung. Với sự hỗ trợ chiến lược từ các đối tác toàn cầu như Excelpoint, hứa hẹn trong tương lai những sản phẩm tiên tiến và đột phá như FRENZ ™ Brainband của Earable® Neuroscience sẽ giúp các công ty công nghệ Việt Nam ghi dấu ấn lên bản đồ thương hiệu toàn cầu.

Earable® Neuroscience là một công ty công nghệ chuyên sâu về ứng dụng khoa học thần kinh để cải thiện đời sống của mọi người.

Earable® đã phát minh ra FRENZ™ Brainband - thiết bị đeo dành cho người dùng có hỗ trợ AI đầu tiên trên thế giới, có thể theo dõi và kích thích chính xác hoạt động của não để có giấc ngủ ngon hơn, tập trung và thư giãn hơn.

FRENZ™ nắm giữ nhiều giải thưởng khoa học và 15 bằng sáng chế toàn cầu.

Đặt hàng trước hiện có sẵn tại: www.frenzband.com

PV

Tin khác

Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản đã công bố kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ tại TP. Hồ Chí Minh với 03 cửa hàng mới tại các trung tâm thương mại (TTTM): Sense City Phạm Văn Đồng (Gigamall), Vincom Plaza Lê Văn Việt và Vincom Mega Mall Grand Park, TP. Thủ Đức.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - HDBank hoàn tất trao thưởng 10 sổ tiết kiệm giá trị cao cho 10 khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Khai Xuân Đắc Lộc - Năm Mới Phát Tài cùng HDBank”. Tỷ phú đầu năm 2024 của HDBank đến từ xứ rừng ngập mặn - huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Với xu hướng phát triển của công nghệ chăm sóc răng, sản phẩm xịt chống sâu răng thế hệ mới Wavekids Noflo đang thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 15/4/2024, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, trao tặng công trình Nhà văn hoá cộng đồng tránh lũ tại thôn Trúc Hà, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Trà Vinh (BIDV Trà Vinh) vừa tổ chức gặp gỡ và trao số tiền hơn 1,5 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho thân nhân khách hàng không may qua đời do tai nạn.