SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 27/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Founder Quỹ đầu tư GIG Capital: Xây dựng GIGEX hướng đến 'Cuộc chơi vô cực'

14:00, 18/04/2022
Ông Lê Hoàng Quang Phú (Phú Gia) là nhà sáng lập Quỹ đầu tư GIG Capital tập trung đầu tư vào bất động sản, công nghệ, công ty khởi nghiệp tiềm năng và tạo ra giải pháp đầu tư linh hoạt, hiệu quả để đón đầu chu kỳ tăng trưởng. Đặc biệt, ông đẩy mạnh đầu tư vào những dự án ứng dụng công nghệ blockchain như GIGEX hướng đến “Cuộc chơi vô cực”.

Blockchain (Công nghệ chuỗi khối) là một trong những từ khóa công nghệ nổi bật năm nay. Công nghệ này không chỉ xoay quanh tiền mã hóa, game hay NFT, mà còn được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác như ngân hàng, y tế, tài chính, giáo dục,...

Founder Quỹ đầu tư GIG Capital: Xây dựng GIGEX hướng đến "Cuộc chơi vô cực"

Đã có rất nhiều gã khổng lồ công nghệ đã nắm bắt những lợi ích mà blockchain đem lại như: IBM và SecureKey đã hợp tác để phát triển mạng chia sẻ thuộc tính và nhận dạng kỹ thuật số dựa trên IBM Blockchain; Sovrin Foundation đang phát triển danh tính tự chủ (SSI), một hệ thống nhận dạng mở, được bảo vệ quyền riêng tư, có thể kiểm tra và mở rộng; Amazon, IBM, Microsoft và SAP đã công bố Blockchain-as-a-Service (BaaS) trên các nền tảng đám mây tương ứng của họ.

Trong báo cáo Xu hướng công nghệ thường niên lần thứ 13 của Deloitte đăng trên WSJ, blockchain được xem là một trong những công nghệ quan trọng giúp tạo ra các mô hình kinh doanh mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Và GIG Capital cũng không ngoại lệ.

Để tạo nên một viễn cảnh tương lai mới với hệ sinh thái đa sắc, hội tụ đầy đủ tinh hoa từ các danh mục đầu tư tiềm năng như tài chính, bất động sản, startup, voucher dịch vụ cao cấp, thì chuyển đổi số là điều cần thiết. Quỹ GIG Capital tập trung đầu tư vào những dự án hướng tới nền kinh tế không chạm, không biên giới & xoá bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ và tham gia vào “cuộc chơi vô cực”, nghĩa là sự phát triển với ít giới hạn nhất.

GIG Capital là một doanh nghiệp xoay quanh “tài chính, con người & văn hóa”. Với bản thân tôi, thật vinh dự khi được gặp gỡ và làm việc với các doanh nhân có tầm nhìn đặc biệt, xây dựng mối quan hệ với những người sáng lập, nói chuyện với họ về sản phẩm, tầm nhìn và tương lai của chúng ta. Tôi tò mò về các công nghệ đột phá, các công ty, mô hình kinh doanh, con người và cách thức để tạo ra giá trị bền vững”, Ông Phú Gia cho hay.

Liên hệ Hợp tác đầu tư cùng GIG Capital: https://gigcapital.vn

GIGEX nằm trong hệ sinh thái GIG Capital và là dự án công nghệ ứng dụng blockchain để cung cấp giải pháp số hóa & thương mại các loại tài sản thật như: Bất động sản, cổ phần doanh nghiệp, voucher dịch vụ, đầu tư định cư, du học, xuất khẩu lao động,… Dự án này sử dụng blockchain và thị trường tài chính như là phương tiện để truyền tải giá trị hiệu quả hơn.

Có thể nói rằng, cơ hội để ứng dụng blockchain là vô tận. Nhiều doanh nghiệp cũng đã nhận ra những lợi thế công nghệ này mang lại như tính minh bạch, bảo mật cao để thúc đẩy năng suất, thay đổi cơ bản hoạt động kinh doanh. Nhà sáng lập Quỹ đầu tư GIG Capital hy vọng sẽ đồng hành cũng các Doanh Chủ mở cánh cửa ra thị trường toàn cầu, phát triển các giá trị tốt đẹp của một nhà sáng lập & xây dựng các gia đình thịnh vượng.

Trang B

Tin khác

Tin Tổng hợp 4 ngày trước
(SHTT) - “Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn, thu hút du khách Việt Nam và quốc tế.
Tin Tổng hợp 4 ngày trước
(SHTT) - Moody’s vừa quyết định giữ nguyên bậc tín nhiệm CFR của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC ở mức Ba3.
Tin Tổng hợp 4 ngày trước
Với phương châm “Một chạm – Mọi trải nghiệm”, Nam A Bank vừa nâng tầm Open Banking 2.0 dành cho Khách hàng (KH) Doanh nghiệp với nhiều tính năng ưu việt, giúp KH đơn giản hóa quản lý tài chính, giao dịch bảo mật, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, 365+.
Tin Tổng hợp 5 ngày trước
(SHTT) - Với lối quy hoạch kiến trúc bài bản và đầy sáng tạo, MIKGroup mang đến sự khác biệt trong trải nghiệm nhà phố thương mại, tạo nên chuỗi giá trị thặng dư cho khách hàng ngay tại thủ phủ của trung tâm kinh tế Đức Hòa, Long An.
Tin Tổng hợp 6 ngày trước
(SHTT) - Trong khi 8 tòa căn hộ đã được cất nóc, những dãy shophouse đang hoàn thiện mặt ngoài và sắp sửa bàn giao, chủ sở hữu bất động sản tại Sun Grand City Hillside Residence tiếp tục hưởng niềm vui từ sự “lột xác” ấn tượng của Thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE